Tin tức   Tin khoa học công nghệ

Nhiệt phân cao su thải thành dầu nguyên liệu

Đăng lúc: Thứ sáu - 27/07/2012 20:42 - Người đăng bài viết: Công ty Vtech
Sau nhiều năm nghiên cứu tái chế lốp thải , ngày hôm nay thế giới đã có công nghệ nhiệt phân với nhiệt độ thấp để nhận được sản phẩm mang tính thương mại.Chúng tôi muốn đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp môi trường về công nghệ và thiết bị tái chế phế thải cao su và plastic đã được chọn lọc trên thế giới để áp dụng trong sản xuất tại Việt Nam, hình thành một bước về công nghiệp tái chế chất thải răn theo quyết định:số 798/QD-TTg ngày 25 /5/2011 của Thủ tướng Chính phủ Phê duyệt chương trình đầu tư xử lý chất thải rắn giai đoạn 2011-2020.
Vấn đề tái chế lốp xe ô tô sử dụng và các sản phẩm cao su chất thải chung cho tất cả các nước công nghiệp, có tầm quan trọng sinh thái và kinh tế rất lớn. Ngoài ra, tài nguyên thiên nhiên hạn chế và thực tế kinh tế hiện đại đã nhận thấy sự cần thiết phải sử dụng nguồn tài nguyên thứ cấp có hiệu quả tối đa.
Một xu hướng nổi lên từ việc sử dụng lại của lốp xe là nhiệt phân. Trong các tài liệu bằng sáng chế và định kỳ mô tả một loạt các công nghệ và thiết bị nhiệt phân lốp xe. Ở một số nước, Đức, Thụy Sĩ, Mỹ, Nga và Ukraine thành lập thí điểm cho nhà máy nhiệt phân từ năm 1995.


Tác giả bài viết: Admin
Nguồn tin: Sưu tầm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 50 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Tin Tức

Sản phẩm VIP