Tin tức   Tin khoa học công nghệ

Hệ thống phun tưới nước

Đăng lúc: Thứ hai - 25/06/2012 13:59 - Người đăng bài viết: admin
Hệ thống phun tưới nước

Hệ thống phun tưới nước

Nếu bạn muốn khu vườn nhà bạn luôn luôn tươi tốt, S.A.R.L WALTON sẽ giúp bạn
Được thành lập năm 1910 tại Bordeaux, Cộng hòa Pháp. Công ty S.A.R.L WALTON chúng tôi đã gần một thế kỷ kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và cung cấp thiết bị cho hệ thống tưới thảm cỏ, cây hoa, cây cổ thụ, cây nông nghiệp…, đặc biệt là các thiết bị tưới ĐẶC CHỦNG cho SÂN BÓNG ĐÁ – SÂN GOLF, RESORT… các thiết bị cho đài phun nước nghệ thuật, nhạc nước cho sân vườn, trong nhà, khách sạn, nhà hàng… Đến với chúng tôi, khu vườn nhà bạn sẽ được trang bị hệ thống tưới cỏ hoàn toàn tự động, an toàn trong sử dụng, phù hợp với cảnh quan.
Hiện nay chúng tôi đã thành lập văn phòng đại diện tại thành phố Hà nội và giới thiệu đến Quý khách hàng hệ thống tưới cỏ tự động nhãn hiệu Rainbird, đài phun nước nghệ thuật OASE, phụ kiện dành cho ống HDPE trong ngành cấp nước.

Dưới đây là các sản phẩm chúng tôi đang cung cấp:
-          Sản phẩm tưới:                                  nhãn hiệu RAINBIRD, xuất xứ USA.
-          Đài phun nước nghệ thuật:              nhãn hiệu OASE, xuất xứ Đức.
-          Phụ kiện cho ống HDPE:                 nhãn hiệu PLASSON,  xuất xứ Israel.
Chúng tôi không những là nhà cung cấp thiết bị mà còn là nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm vì phương châm làm việc của chúng tôi là:
 
“NẾU CHÚNG TÔI KHÔNG TIẾT KIỆM CHO QUÝ KHÁCH, CHÚNG TÔI KHÔNG XỨNG ĐÁNG KINH DOANH VỚI QUÝ KHÁCH”
 
Với phương châm trên, chúng tôi luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu bằng cách bảo hành cho các sản phẩm của chúng tôi với thời dài (từ 3 năm trở lên) và các chế độ bảo trì tốt nhất.
Chúng tôi tin chắc rằng các sản phẩm của chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng / kinh doanh của Quý khách.
 
 http://www.walton.fr/vn/images/arrosage/StSeurin02.jpg
http://www.walton.fr/vn/images/arrosage/golfHome.jpg http://www.walton.fr/vn/images/arrosage/A1.jpg
 
 
* GIỚI THIỆU VỀ CÁC SẢN PHẨM DÀNH RIÊNG CHO SÂN BÓNG ĐÁ / SÂN GOLF:
- Về nguyên lý, đây cũng là cách tưới để bảo dưỡng cỏ, nhưng thật ra việc tưới cho sân BÓNG ĐÁ / SÂN GOLF không hề đơn giản, vì hệ thống tưới ở đây cần phải đáp ứng các điều kiện sau: AN TOÀN, HIỆU QUẢ, THẨM MỸ.
·         AN TOÀN: yêu cầu này là thiết yếu và cực kỳ quan trọng. Việc 1 cầu thủ bị chấn thương do các chướng ngại vật trên sân là không thể chấp nhận. Với hệ thống của chúng tôn hoàn toàn chìm dưới mặt cỏ, việc cản trở hoặc làm chấn thương cầu thủ là điều không thể xảy ra.
 
·         HIỆU QUẢ: Hơn nửa thế kỷ làm việc và nghiên cứu, nên các sản phẩm Rainbird đều đáp ứng nhu cầu tưới (cho các mục đích chuyên biệt) thật sự hiệu quả. Lượng nước tưới được phủ đều đến từng milimét vuông, vừa đủ, đúng thời điểm (nếu tưới không đúng thời điểm có thể làm chết cỏ), tiết kiệm nước - thời gian – nhân công, dễ dàng thay đổi lưu lượng thích hợp (phụ thuộc vào thời tiết)
 
·         THẨM MỸ: Sản phẩm Rainbird không những đạt điểm tuyệt đối trong hiệu quả sử dụng mà còn có tính thẩm mỹ rất cao. Đôi lúc chúng tôi tự hào về “nghệ thuật tưới” của sản phẩm này. Hầu hết các Resorts tại biển Mũi Né – Bình Thuận đều sử dụng hàng của chúng tôi cho các mảng landscape trong Resort.
 
 
* GIỚI THIỆU VỀ CÁC SẢN PHẨM DÀNH RIÊNG CHO SÂN VƯỜN / LANDSCAPE:
·         Với dòng sản phẩm dành cho landscape / sân vườn, hầu hết các khách hàng đều yêu cầu tính thẩm mỹ và tiết kiệm lên hàng đầu. Vì thế cần một thiết kế phù hợp + dãy sản phẩm tưới đa dạng mới có thể đáp ứng được yêu cầu này. Với dãy sản phẩm của chúng tôi, Quý khách sẽ ngạc nhiên về khả năng và tính hiệu quả trong khả năng tưới: hình chữ nhật, hình vuông, … có thể điều chỉnh góc tưới từ 00 đến 3600, bán kính tưới từ 1 mét đến hơn 30 mét.
·         Nguyên lý họat động: Tất cả hệ thống đều nằm âm dưới mặt đất, khi tưới các đầu béc sẽ tự động nhô lên cao và thực hiện việc tưới. Khi hệ thống tắt, tất cả các đầu béc thụt vào trong lòng đất, nên sẽ không gây trở ngại hay làm mất vẻ mỹ quan của khu vườn.
 
* CÁC CÔNG TRÌNH HỆ THỐNG TƯỚI TỰ ĐỘNG ĐÃ THỰC HIỆN:
- Dinh Độc Lập
- Sân Golf Mini Nam Long.
- Vườn Hoa Đà Lạt.
- Khuôn viên và sân bóng đá Trường Đại Học Quốc Tế RMIT.
- Hầu hết các Resorts tại Mũi Né – Bình Thuận.
- Các công trình công cộng: dãy phân cách (con lươn), công viên, bệnh viện….
- Công trình dân dụng: villa
 
* CÁC CÔNG TRÌNH HỆ THỐNG TƯỚI TỰ ĐỘNG ĐÃ THIẾT KẾ:
- Sân GOLF SEALINK – 18 HOLD / Mũi Né – Bình Thuận: trị giá trên 800,000USD
- Tòa nhà The Manor – Bitexco, tòa nhà Kumho……
- Resorts tại Đà Nẵng: The Nam Hai, Palm Garden, Furama Đà Nẵng…..
- Các công trình công cộng: trường học, dãy phân cách, công viên…
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Trân trọng kính chào và mong sớm nhận được sự phản hồi từ Quý khách.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tin Tức

Sản phẩm VIP