Tin tức   Tin khoa học công nghệ

In 3D trong trường học cuộc cải cách công nghệ ?

Đăng lúc: Thứ tư - 12/02/2014 00:05 - Người đăng bài viết: Công ty Vtech
Vào đầu năm nay, Tổng thống Obama tổng kết hứa hẹn hoành tráng của công nghệ 3D hay đúng hơn, sự cường điệu xung quanh nó. Ông công nghệ mới này có thể tiết kiệm bằng cách sản xuất hàng loạt, mở ra một cuộc cách mạng công nghiệp thứ hai

http://lh6.ggpht.com/J55VGXFzEbUtFDngSCsUooggmOSMEmI38k3mkQf00O0chdfGVq-Cqu5Zt-3WZrAXh_nbaKM_DsAjV9dfwADjk7a1UjirxxnSYro=s630

Rõ ràng những người phản đối là không đủ để giết chết giấc mơ 3D - in , bởi vì ngày hôm nay, với sự hỗ trợ từ chính phủ liên bang , MakerBot công bố sáng kiến ​​của mình để đưa một máy in 3D trong tất cả các trường ở Mỹ. Khởi động công nghệ cao và chính quyền đang đặt cược lớn mà trẻ em giảng dạy 3D in được dạy họ những kỹ năng cần như kỹ sư tương lai , các nhà thiết kế , và nhà phát minh .
 
" Nó có thể thay đổi toàn bộ mô hình như thế nào con cái chúng ta sẽ thấy sự sáng tạo và sản xuất tại Mỹ, " Giám đốc điều hành MakerBot Bre Pettis nói trong thông báo ngày hôm nay .
 
Đặt cược được xác định trên một giả định lớn : đó là hiện tượng in 3D sẽ trở thành công việc thực tế cho các thế hệ tương lai . Ở giai đoạn này trong game, đó là dễ dàng để nói , và khó khăn hơn nhiều để biết .
 
Đối với kỹ thuật utopianists , đó là một hấp dẫn nghĩ rằng một sự đổi mới mới có thể tạo ra công ăn việc làm trong ngành công nghiệp công nghệ đã bị đổ lỗi giết người. Đối với những người đam mê DIY , xu hướng đại diện cho tương lai của sản xuất phân cấp. Từ quan điểm của chính phủ , máy in 3D trong các trường học là một nỗ lực để truyền cảm hứng cho trẻ em để đi vào sự nghiệp - STEM các lĩnh vực mà nền kinh tế đang thực sự phát triển , và là nơi Mỹ đang mất dần lợi thế cạnh tranh của mình .
 
Thực tế là , không ai trong số đó có nghĩa là hành động này sẽ mang lại một cuộc cách mạng công nghiệp thứ ba . Các khả năng in ấn 3D siêu mát mẻ , độ khoa học viễn tưởng công cụ, và thị trường đang bùng nổ. Đây là tất cả sự thật . Nhưng nó vẫn là một thị trường thích đó là chưa thâm nhập vượt quá giới chơi cá , và không phải là về để bất cứ lúc nào sớm. Và trong khi một số sinh viên sẽ thiết lập ra được các kỹ sư công nghiệp, thiết kế CAD , hoặc các doanh nghiệp và một vài đặc biệt có thể nhận được để xây dựng các bộ phận tên lửa Iron Man lấy cảm hứng từ không gian làm việc - cho nhiều trẻ em hơn ", sản xuất phụ gia" sẽ không có không gian X một động lực trong cuộc sống chuyên nghiệp của họ.
 
Tại thời điểm này , những gì in 3D thực sự là cuộc cách mạng hóa quá trình và tạo mẫu là quan trọng theo đúng nghĩa của nó, bởi vì nó có nghĩa là một sự thay đổi trong suy nghĩ . Khi nó nhanh hơn và dễ dàng hơn để thử nghiệm với các dự án mới hoặc nghiên cứu, nó khuyến khích sự sáng tạo và những ý tưởng mới , trong đó ngân hàng của tất cả mọi người là tương lai của nền kinh tế toàn cầu. Cuối cùng, chương trình đào tạo đề xuất MakerBot của công nghệ này có đầy đủ các khái niệm buzz của thế kỷ 21 như tư duy thiết kế và chế tạo kỹ thuật số.
 
Công ty được crowdsourcing tiền để có được những máy móc đắt tiền trong tay của giáo viên. Giáo dục đăng ký với DonorsChoose.org , một trang web crowdfunding giáo dục, nơi họ có thể nâng cao tất cả trừ  chi phí $ 2,550 của máy in , vật tư, kế hoạch dịch vụ từ MakerBot . Trường có thể đạt được mục đích với phần còn lại của tiền riêng của mình , 
 
Vào cuối ngày , giới thiệu bất kỳ công nghệ mới nổi có thể thêm mới các sản phẩm lỗi thời, mô hình học tập ghi nhớ dựa trên công nghệ in 3D  có thể là một ý tưởng tốt. Nó cho thấy hệ thống giáo dục đang có xu hướng hướng tới thực tế hơn chương trình giảng dạy một chiến thắng cho các học sinh ở khắp mọi nơi , người rên rỉ, "Tại sao tôi phải tìm hiểu điều này nếu tôi không bao giờ sử dụng nó trong cuộc sống thực ? "
Tác giả bài viết: Hoàng Diệp
Từ khóa:

công nghệ in 3d

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tin Tức

Sản phẩm VIP