Tin tức   Tin khoa học công nghệ

Các sản phẩm tốt nhất từ in 3D

Đăng lúc: Thứ tư - 12/02/2014 01:36 - Người đăng bài viết: admin
Các sản phẩm tốt nhất từ in 3D

Các sản phẩm tốt nhất từ in 3D

Yêu nó hay ghét nó , in ấn 3D vận ở đây. Nó được coi là tương lai của in ấn và sản xuất, và được thiết lập để thay đổi đáng kể cách chúng ta mua và sản xuất các sản phẩm trong tương lai.
Trong những năm qua , các chuyên gia đã nghiên cứu và phát triển các khái niệm khác nhau, thiết kế in ấn và các quy trình và một số đột phá đã được thực hiện - trong đó có một quả thận 3D làm việc được thực hiện vào năm 2002 bởi Viện Wake Forest và một chân giả , bao gồm đầu gối và bàn chân , vv . thực hiện trong năm 2008 của Bespoke
Bên ngoài của giới chuyên môn và kỹ thuật , người tiêu dùng đã có thể có được bàn tay của họ trên các thiết bị giá cả phải chăng đầu tiên là đủ mạnh để tạo các đối tượng 3D nhỏ in , chủ yếu thông qua các dự án Kickstarter . Những người đã có đôi mắt của họ trên các máy lớn hơn một chút cho các đối tượng lớn hơn có thể mua máy in 3D như The Buccaneer 
Thương mại hơn , các doanh nghiệp hàng đầu khổng lồ bán lẻ như tạp hóa Tesco đã tuyên bố quan tâm của họ trong việc tích hợp dịch vụ in 3D vào cửa hàng của họ trong tương lai.
Vì vậy, để giúp bạn có được lấy cảm hứng từ " điều lớn tiếp theo " trong công nghệ và thiết kế, chúng tôi đã thu thập được 15 các mục 3D - in tốt nhất từ năm 2013 
Kính Google :
 
.http://cdn3.tnwcdn.com/wp-content/blogs.dir/1/files/2013/11/3D-Google-Glass.jpeg
Nếu bạn không ở Mỹ hoặc ý tưởng của bạn không được chú ý bởi Google trong chiến dịch "# ifIhadglass" Twitter của họ hồi đầu năm nay, có một sự thay thế! Doanh nhân Trung Quốc
Nang Gao chứng minh điều này bằng cách in một cặp đầy đủ chức năng của Google Glasses tại một sự kiện hackathon tại Thượng Hải. 
 
Thật không may là phiên bản 3D in của kính không tự hào Wi-Fi hoặc Bluetooth hỗ trợ, không giống như thật - nhưng họ trông hết sức chặt chẽ. Cộng với bên trên, bạn có một tùy chọn để lựa chọn màu sắc ưa thích của bạn, mà sẽ làm hài lòng những thời trang có ý thức trong số chúng tôi nhiều hơn nữa!
 
Xe đua :

http://cdn3.tnwcdn.com/wp-content/blogs.dir/1/files/2013/11/3D-Race-Car.png

Sinh viên Trung Quốc từ   Đại học Khoa học và Công nghệ xây dựng chiếc xe đua đầu tiên của họ, "FNX-13", sử dụng các bộ phận in 3D. Chiếc xe đua mất bộ não và cơ bắp của 40 sinh viên, và sử dụng một động cơ xe máy Honda 600cc, cho phép nó đạt tốc độ 150 km mỗi giờ (95 mph). 
Mặc dù là một ngạc nhiên cho nhà sản xuất, dự án vẫn còn một chặng đường dài để  giá cả phải chăng cho quần chúng,  như 37.570 $ chi cho vật liệu và thiết bị in ấn, vì chi phí in ấn 3D là vẫn còn khá cao.

Tay Robot :

 
http://cdn1.tnwcdn.com/wp-content/blogs.dir/1/files/2013/11/lachappelle-prosthetic.jpg

Easton LaChappelle, một học sinh trung học 17 tuổi đến từ Colorado, sử dụng các nguồn tài nguyên trực tuyến miễn phí cho các máy in 3D để xây dựng một cánh tay giả đầy đủ chức năng . Các học sinh trung học tìm thấy cảm hứng từ một trong những dự án quá khứ của mình có liên quan đến xây dựng một bàn tay robot, làm hoàn toàn bằng Lego khi ông 14 tuổi. Sáng tạo của mình đã có thể mở và đóng các ngón tay của mình bằng cách sử dụng hai điều: Động cơ dây câu và servo. 
LaChappelle đã đến thăm Nhà Trắng và chứng minh phát minh mới của mình để Tổng thống Mỹ Barack Obama. Bây giờ, học sinh trung học đang làm việc tại NASA trong nhóm Robonaut.

Bình hoa :
 
http://cdn1.tnwcdn.com/wp-content/blogs.dir/1/files/2013/11/ScrewYou_vase_designboom-520x398.jpg
 
Các mô hình 3D-in có sẵn trong màu xanh lá cây hoặc màu đen và sử dụng nắp trên cùng của chai. Sau đó nó cân bằng ba chai từ trung tâm để hình thành cơ sở của chiếc bình trước khi mở rộng ra trong một hình tròn
 
Siu :

http://cdn3.tnwcdn.com/wp-content/blogs.dir/1/files/2013/11/infinite-sisu-ipad-stand.jpg

Nhà thiết kế Phần Lan Saad Alayyoubi, AKA SaGaDesign, đã không chỉ tạo ra một giá đỡ hoàn toàn tốt cho iPad , nhưng trong thực tế, một tác phẩm nghệ thuật. không chỉ trông ấn tượng, nhưng sử dụng tất cả các bit của sức mạnh 3D-in của mình để giữ iPad của bạn ở góc nhìn hoàn hảo. 
Như đã đề cập trên trang Shapeways của sản phẩm, nó còn tỏ ra thách thức trọng lực là người đàn ông nhỏ giữ một đối tượng mà là cao hơn nhiều so với anh ta. Sản phẩm, đặt tên là "SISU" nôm na là "quyết tâm" hoặc "grit
Đàn Ghi ta :
 
http://cdn0.tnwcdn.com/wp-content/blogs.dir/1/files/2013/11/guitar-front-520x239.jpg
 
Đổi mới riêng biệt, được đề cập trong phần giới thiệu cho là các nhà sản xuất phía sau chân giả 3D-in đầu tiên, cũng có thể được in cho guitar acoustic 
Tại sao in một cây đàn guitar? Vâng, đó là một thực tế ít được biết đến là nguồn cung cấp gỗ kỳ lạ đang suy giảm đáng kể, vì vậy các nhà sản xuất của các công cụ cần phải bắt đầu nghiên cứu vật liệu thay thế. 
 
 Hội nghị thượng đỉnh, đồng sáng lập của Bespoke đổi mới nói rằng đây là tin tốt , không có tiêu chuẩn vàng cho guitar so với nhạc cụ dây khác như violin, vì vậy họ có thể được thực hiện bất cứ điều gì. Ngoài ra, nghệ sĩ guitar thích có âm thanh độc đáo của riêng mình, thêm vào một khuôn mặt đàn guitar tùy chỉnh,

Đồng hồ cơ khí nhỏ :
 
http://cdn3.tnwcdn.com/wp-content/blogs.dir/1/files/2013/11/IMG_0086-1024x768-520x390.jpg

Andy Hudson-Smith và nhóm nghiên cứu của Trung tâm The Bartlett  nâng cao phân tích không gian tại Đại học College London, đã thảo luận về thiết kế và thi công xây dựng 3D in đồng hồ cơ khí trên blog của họ. 
Bằng cách sử dụng MakerBot Replicator 2, nhóm nghiên cứu in các mảnh đồng hồ, bao gồm bánh răng và kết nối. Mỗi bánh răng mất khoảng hai giờ để in. Trong khi đó, phần khung mất khoảng 3-4 giờ để in bằng cách sử dụng thiết lập tương tự. 
 
Để chứng minh các đồng hồ trong hành động, sáng tạo sử dụng một trọng lượng 600g đòi hỏi thời gian 48 giờ.

Máy phát điện quay tay :
 
http://cdn3.tnwcdn.com/wp-content/blogs.dir/1/files/2013/11/the_hand_cranked_power_generator_3d_model_stl_821e61f4-8b5a-4059-8b82-cf4a04a2e4a31-520x203.jpg

Nếu bạn đang ở trên đường và pin điện thoại của bạn chết, bạn có thể không  có pin xe của bạn để nạp nó. Vì vậy, các tay làm quay máy phát điện có thể chỉ là những gì bạn cần cho chuyến đi tiếp theo của bạn. 
Rotor quay lên đến 4.000 RPM và sản xuất khoảng 40 volt mà không cần bất kỳ nguồn điện nào; 

Xe đạp Nilon :
 
http://cdn3.tnwcdn.com/wp-content/blogs.dir/1/files/2013/11/nylb-520x285.jpg
 
Hàng không vũ trụ và quốc phòng châu Âu Group (EADS) in xe đạp này có trọng lượng ít hơn 65 phần trăm so với xe đạp truyền thống trên thị trường hiện nay. 
Nó được trồng, chứ không phải là xây dựng, từ năng lượng nylon sử dụng một quá trình gọi là phụ gia lớp sản xuất - đó là tương tự như in ấn 3D. EADS kết hợp này với một quá trình gọi là thiêu kết laser để củng cố cấu trúc và làm cho khung mạnh mẽ. Kết quả: một sản phẩm mà họ đang kêu gọi "Airbike."

In Rocket 3D :

 
http://cdn2.tnwcdn.com/wp-content/blogs.dir/1/files/2013/11/nasa-3d-printer-rocket-engine.si_-520x292.jpg
 
Một quá trình tương tự như quá trình thiêu kết laser cũng được sử dụng bởi NASA. Gần đây họ đã thực hiện các bài kiểm tra thành công tên lửa của họ , in phun sử dụng một quá trình được gọi là kim loại trực tiếp tia laser thiêu kết. 
Kim phun in chịu đựng một áp lực 1.400 pounds mỗi inch vuông và 6.000 độ Fahrenheit. Con số đó là tín hiệu tiến bộ rất lớn trong in ấn 3D và quá quan trọng đối với máy in  tương lai để xem xét, khi xây dựng sáng tạo tiếp theo của họ.

Tác giả bài viết: Hoàng Diệp
Nguồn tin: Sưu tầm
Từ khóa:

công nghệ in 3d, in 3d

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tin Tức

Sản phẩm VIP