Tin tức   Nông nghiệp

Tưới sân bóng, tưới sân gôn

Đăng lúc: Thứ sáu - 02/12/2016 07:50 - Người đăng bài viết: dang huy
tưới sân bóng, tưới sân gold

tưới sân bóng, tưới sân gold

Hệ thống phun tưới sân cỏ, tưới sân bóng, tưới sân gôn: Phù hợp cho tưới cỏ và các loại cây thấp. * Mang tính mỹ thuật và kỹ thuật cao, khi không tưới thì các vòi này đều nằm bên dưới mặt cỏ chỉ khi nào tưới mới nâng lên, do vậy không gian sẽ không bị vướng, không bất tiện khi đi lại.

TƯỚI SÂN BÓNG, SÂN GÔN

 

 

 

 

Mô tả: Sử dụng vòi Âm Đất

Hệ thống tưới sân cỏ sân gôn

* Khi tưới đầu miệng phun sẽ tự động nâng lên cao khỏi mặt đất để tưới. Khi kết thúc giai đoạn tưới miệng vòi sẽ tự động làm sạch thân vòi và thu miệng phun trở lại.

* Miệng phun có nhiều loại khác nhau: Phun theo bán kính tròn, vuông, cung tròn, hình chữ nhật. Tùy thông số khu vực tưới mà ta bố trí các miệng vòi sao cho thích hợp. Hình ảnh bên trên là một ứng dụng miệng phun dạng cung tròn, bo theo đường lượn để nước không phun vào các khu vực không yêu cầu tưới.

Ưu điểm:

* Phù hợp cho tưới cỏ và các loại cây thấp.

* Mang tính mỹ thuật và kỹ thuật cao, khi không tưới thì các vòi này đều nằm bên dưới mặt cỏ chỉ khi nào tưới mới nâng lên, do vậy không gian sẽ không bị vướng, không bất tiện khi đi lại.

Chúng tôi đã lắp đặt nhiều hệ thống phun tưới sân bóng, hệ thống phun tưới sân golf, hệ thống tưới sân bóng Hà nội, hệ thống tưới sân bóng Hải phòng, hệ thống tưới sân golf Long biên, hệ thống tưới sân golf Vĩnh phúc, hệ thống tưới sân bóng phú thọ, hệ thống tưới sân bóng Thanh hóa

 

Tác giả bài viết: Tuoicanhquan
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Tin Tức

Sản phẩm VIP