Gian hàng   Môi trường   Dịch vụ môi trường

Xem ảnh lớn

Chuyên gia tư vấn thiết kế, công nghệ xử lý nước thải và nước sạch....

Đăng ngày 10-07-2013 03:16:00 AM - 9816 Lượt xem

Giá : Liên hệ

Công ty TNHH hỗ trợ phát triển KHCN chuyên tư vấn các thủ tục, các vấn đề liên quan đến môi trường, thiết kế các công trình xử lý nước thải, khí thải,...

Đánh giá : điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng

Công ty TNHH hỗ trợ phát triển KHCN chuyên gia về các lĩnh vực xử lý môi trường và cung cấp các dịch vụ kỹ thuật, bảo hành, bảo trì cũng như các giải pháp xử lý môi trường hoàn hảo, tư vấn các biện pháp giảm thiểu các tác động môi trường, tiến hành tư vấn các thủ tục môi trường như: Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường, lập đề án bảo vệ môi trường, lập bản cam kết bảo vệ môi trường, giấy phép xả thải… cho các đơn vị, cơ quan doanh nghiệp có nhu cầu.

Với năng lực của mình, công ty chúng tôi đã khẳng định được niềm tin tuyệt đối từ phía các khách hàng của mình, một số công trình xử lý nước thải điển hình mà công ty đã tiến hành thiết kế và lắp đặt như:

1.    Thiết kế, lắp đặt trọn gói thiết bị xử lý nước thải KOBUTA 50m3/ ngày.đêm tại bệnh viện đa khoa huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang.

2.    Lắp dặt trạm XLNT bệnh viện đa khoa huyện Lục Nam, huyện Hiệp Hòa, huyện ...

3.    Thiết kế, lắp đặt trọn gói trạm XLNT bệnh viện Chợ Rẫy bằng công nghệ MBR kết hợp AAO công suất 4000m3/ngày.đêm....

4.    Thiết kế, lắp đặt trọn gói trạm nước cấp và nước thải của dệt may Grace Sun Viet Nam với công suất 3500m3/ngày.đêm nước sạch và 3000 m3/ngày.đêm nước thải ....cùng một số các công trình khác trên toàn quốc.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đến với Chúng tôi mọi vấn đề thắc mắc về thủ tục pháp lý trong lĩnh vực môi trường của các bạn sẽ được giải đáp thỏa đáng và nhanh nhất, các giải pháp môi trường được đảm bảo trên tiêu chí hiệu quả, kinh tế và hiện đại nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Mr. Nguyễn Minh Tuyến

Kỹ sư môi trường

Công ty TNHH Hỗ Trợ Phát Triển Khoa Học Công Nghệ.

Address: Số 12/15, Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Mobile: 0976.551.715.

Email: minhtuyengtvt@gmail.com

Rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác của các Quý công ty và các đối tác trên toàn quốc.

Xin chân thành cảm ơn./.

 

Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Sản phẩm VIP

Sản phẩm hot