Gian hàng   Các sản phẩm khác

Xem ảnh lớn

Tình hình đất nền Đà Nẵng thay đổi sau nhiều biến động lớn

Đăng ngày 17-02-2019 08:43:32 PM - 9128 Lượt xem

Giá : ~1 000 000 VND

Các dự án đất nền tại Đà Nẵng được đánh giá là phân khúc tiêu thụ tương đối tốt. Tuy nhiên, giao dịch mua bán đất nền dự án có phần chững lại, thậm chí một số khu vực khác giá mua bán đất nền dự án tại Đà Nẵng còn hạ thấp.

Đánh giá : điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng

Tại sao mua bán đất nền dự án tại Đà Nẵng có nhiều biến động?

Các dự án đất nền Đà Nẵng có còn là miếng mồi ngon của các nhà đầu tư?


Thị trường đất nền dự án Đà Nẵng hiện nay có xu hướng giảm. Theo một số sàn giao dịch nhà đất Đà Nẵng thì nguyên nhân là do:

  • Những tác động từ sự chênh lệch phân khúc thị trường đất nền nội thành và ngoại thành
  • Thiếu kiểm soát từ chủ đầu tư, cấp quản lý dự án khi khai thác
  • Đất nền Đà Nẵng có sẵn nhưng lại không thể sang nhượng do giá gốc cao trong khi đất nền mới được triển khai

Các dự án đất nền cũ tại Đà Nẵng đang bị ứ đọng

Những khu vực đất nền sôi động hầu như đã dán mác bán hết nên rất khó tìm được một lô đất nền chưa bán. Tuy nhiên, trên thực tế thì dọc các tuyến đườn lớn như Nguyễn Tri Phương, Nguyễn Hữu Thọ hay khu vực chân cầu Tiên Sơn… thì vẫn xuất hiện lô đất bỏ hoang. Lý do là do: chủ nhân sở hữu của những lô đất này không thể bán vì bị lỗ.
Các tuyến đường khác từ khu vực sân bay đến Cẩm Lệ đều rơi vào tình trạng bị đóng băng. Dù là đất nền dự án hay nhà đất trong dân thì đều chuyển nhượng với mức giá cao nên họ khó chấp nhận chịu lỗ vốn để chuyển nhượng lại. Mặt khác, những nhà đầu tư nhà đất Đà Nẵng có nhiều phương án xử lý, ứng phó nên không nhất thiết bán ngay lập tức.

Đất nền ven biển vẫn giữ được mức giá cao kỉ lục


Tại thời điểm hiện nay, thị trường đất nền Đà Nẵng cũng có dấu hiệu chững lại, đặc biệt là khu vực nóng của giai đoạn 2008- 2011. Chính vì vậy, chủ nhân của những lô đất này đành phải chấp nhận chờ đợi qua giai đoạn bất ổn đến khi thị trường phục hồi trở lại.

Bán đất nền dự án Đà Nẵng với mức giá rẻ?

Thị trường đất nền dự án Đà Nẵng đang có sự chuyển dịch từ khu vực nội thành sang ngoại thành. Trong đó, chủ yếu tập trung đất nền tại quận Ngũ Hành Sơn và quận Liên Chiểu.
Một phần quận Thanh Khê và quận Cẩm Lệ cũng có những cơ hội tiêu thụ đất nền nhất định nhưng không có nhiều lạc quan. Một số dự án đất nền đang có sức hút rất lớn hiện nay đó là những dự án nằm về phía Bắc của quận Thanh Khê và dự án khu đô thị sinh thái Hòa Xuân.
Điều đặc biệt quan trọng là những dự án đất nền này lại có mức giá rẻ. Các chủ đầu tư đưa ra mức giá gốc khoảng 300- 500 triệu/lô 100m2 đi kèm với đó là chính sách chiết khấu, vay ưu đãi hấp dẫn. Như vậy giới đầu tư chỉ cần bỏ ra 50 triệu tiền mặt là đã đặt cọc sở hữu lô đất nền trả góp tại các dự án.
Nếu so sánh với thời điểm trước đó thì mức giá đất nền dự án Đà Nẵng ở thời điểm hiện tại thấp hơn rất nhiều. Đây là một cơ hội đầu tư làm ăn sinh lời cực tốt mà bạn không thể bỏ qua.
 

Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Sản phẩm VIP

Sản phẩm hot