Gian hàng   Hóa học

Xem ảnh lớn

Dây chuyền sản xuất đá nhân tạo

Đăng ngày 28-06-2012 06:26:00 PM - 27090 Lượt xem

Giá : ~1 VND

Dây chuyền sản xuất đá thạch anh nhân tạo, dây chuyền sản xuất đá nhân tạo

Hãng sản xuất : Vtech
Nhãn hiệu : dây chuyền sản xuất đá nhân tạo

Đánh giá : 20 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng

Công ty TNHH Hỗ trợ khoa học VTech chuyên cung cáp các dây chuyền sản xuất đá thạch anh nhân tạo, đá mable nhân tạo.   Chúng tôi là doanh nghiệp đầu tiên kết hợp với các nhà máy tại Trung quốc và Italy cung cấp phân phối các thiết bị và dây chuyền sản xuất đá nhân tạo tại thị trường Việt Nam

  Kể từ đầu năm 2008, chúng tôi đã tích lũy được những kinh nghiệm phong phú về các nhà sản xuất đầy đủ các thiết bị đá nhân tạo . Chúng tôi cung cấp máy móc tùy theo các mức công xuất hoặc xây dựng quy trình sản xuất để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp chuyên nghiệp hỗ trợ kỹ thuật và nhanh chóng, hiệu quả sau khi bán hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ phong phú của bản gốc các bộ phận tiêu chuẩn phụ tùng.

Bây giờ, chúng tôi đã trở thành nhà sản xuất lớn nhất của Máy làm đá nhân tạo  ở Trung Quốc với hàng ngàn khách hàng trên khắp đất nước của chúng tôi. Đảm bảo chất lượng công nghệ và ổn định hiệu suất của máy của chúng tôi được thừa nhận rộng rãi và hoan nghênh các khách hàng của chúng tôi cả từ trong nước và nước ngoài.

Nhờ có uy tín cao của chúng tôi, một số lớn các nhà sản xuất đá nhân tạo ở Trung Quốc đã được chúng tôi là nhà cung cấp độc quyền của họ về máy móc thiết bị phục vụ cho sự phát triển của sản xuất và thành các doanh nghiệp có uy tín tại Trung Quốc.

  Chúng tôi đánh giá sự hỗ trợ của các khách hàng của chúng tôi rất nhiều trong những năm đó cho phép chúng tôi tiếp tục mở rộng và nâng cao sản xuất của chúng tôi.  Chúng tôi có tiêu chí đánh giá dựa trên những thông số sau: Áp dụng công nghệ tiên tiến, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất với giá thuận lợi nhất, và hoàn thiện dịch vụ sau bán hàng.

Vtech  là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.  Chúng tôi rất mong có mối quan hệ tuyệt vời với bạn và cung cấp dịch vụ tốt nhất hiện nay của chúng tôi trong tương lai gần.
Chúng tôi cung cấp dây chuyền với nhiều loại công suất khác nhau :
1- Dây chuyền công suất nhỏ  :  
Chiều dầy tấm  : 10-30 mm
Chiều dài tấm   : 2400-2500 mm
Chiều rộng tấm : 700-800mm
2- Dây chuyền công suất lớn
Chiều dầy tấm  : 10-30 mm
Chiều dài tấm   : 2400-3250 mm
Chiều rộng tấm : 800 - 1650mm 

sơ đồ sản xuất đá nhân tạo
dây chuyền sản xuất đá nhân tạo

máy cưa đá gangsaw

đá granit nhân tạo

Bàn lật đá

Mài bóng
Máy cưa đá
máy cưa gangsaw


1- Dây chuyền công suất nhỏ  :  
Chiều dầy tấm  : 10-30 mm
Chiều dài tấm   : 2400-2500 mm
Chiều rộng tấm : 700-800mm
2- Dây chuyền công suất lớn
Chiều dầy tấm  : 10-30 mm
Chiều dài tấm   : 2400-3250 mm
Chiều rộng tấm : 800 - 1650mm 
 

Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Sản phẩm VIP

Sản phẩm hot