Gian hàng   Môi trường   Xử lý nước thải

Xem ảnh lớn

Thiết bị xử lý nước thải hợp khối dạng modul FRP - Thái Lan

Đăng ngày 10-07-2013 07:38:00 AM - 12235 Lượt xem

Giá : Liên hệ

Công ty TNHH hỗ trợ phát triển KHCN chuyên tư vấn các thủ tục, các vấn đề liên quan đến môi trường, thiết kế các công trình xử lý nước thải, khí thải, cung cấp thiết bị xử lý nước thải...

Đánh giá : 30 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng

ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG

1. Tuổi thọ, độ bền cao

- Thiết bị được làm bằng vật liệu FRP (Fibre Reiforce Plastic) có tuổi thọ cao bởi thiết bị, công nghệ tiên tiến được nhập khẩu từ Mỹ. Các thiết bị được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ khâu thiết kế, chế tạo trước khi xuất xưởng.

- Thiết bị được sản xuất tuân thủ theo quy trình ISO 9001:2008.

-—  Sản phẩm đã được sử dụng nhiều tại Thái Lan từ hơn 30 năm trước đây và được cải tiến liên tục với đội ngũ nghiên cứu khoa học kỹ thuật chuyên nghiệp.

-—  Sản phẩm có tuổi thọ trên 30 năm, tương đương với các công trình xử lý nước thải được xây dựng bằng vật liệu bê tông.

2. Tiết kiệm thời gian thi công

— - Sản phẩm là thiết bị hợp khối bằng vật liệu FRP nên thời gian thi công chỉ bằng 1/3 thời gian thi công của hệ thống xử lý nước thải bằng bê tông. (hình ảnh minh họa so sánh thời gian thi công của thiết bị xử lý nước thải bằng 2 loại vật liệu: FRP và bê tông (RC) công suất 500 m3/ngày-đêm).

3. Linh hoạt trong việc bố trí lắp đặt.

—-  Dễ dàng bố trí lắp đặt: có thể chôn sâu, phía trên xây dựng nhà để xe, hoặc ngay cả những nơi vị trí địa lý không cho phép đào sâu, có thể đặt nổi trên mặt đất. Đối với những khu vực không có nhiều diện tích xây dựng có thể bố trí theo hình thức phân tán mà không ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của toàn hệ thống.

4. Thiết bị nhỏ gọn nhưng công suất xử lý cao.

-—  Tải trọng BOD được thiết kế cao đến 0.75kg/ (m3/ngày) giúp cho thiết bị công suất xử lý cao. Hệ thống nước rửa ngược tự động từ khoang chứa vật liệu lọc được thực hiện 1-2 lần trong ngày. Giúp cho thiết bị không bị tắc. Nước rửa ngược được quay trở về khoang tích chứa bùn.

5. Tốc độ xử lý nhanh nhờ đệm vi sinh lưu động.

- So với công nghệ xục khí tiếp xúc phổ thông (Anaerobic filter), đệmvi sinh và vật liệu lọc tại công nghệ này (Moving Bed & Bio Filter) chiếm diện tích bề mặt lớn hơn cả nên mật độ vi sinh tập trung rất cao, tăng gấp 7 lần so với công nghệ xục khí tiếp xúc.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đến với Chúng tôi mọi vấn đề thắc mắc về thủ tục pháp lý trong lĩnh vực môi trường của các bạn sẽ được giải đáp thỏa đáng và nhanh nhất, các giải pháp môi trường được đảm bảo trên tiêu chí hiệu quả, kinh tế và hiện đại nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Mr. Nguyễn Minh Tuyến

Kỹ sư môi trường

Công ty TNHH Hỗ Trợ Phát Triển Khoa Học Công Nghệ.

Address: Số 12/15, Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Mobile: 0976.551.715.

Email: minhtuyengtvt@gmail.com

Rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác của các Quý công ty và các đối tác trên toàn quốc.

Xin chân thành cảm ơn./.

 

Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Sản phẩm VIP

Sản phẩm hot