Gian hàng   Thiết bị gia đình

Xem ảnh lớn

Những điều cần biết về màng lọc không khí

Đăng ngày 15-11-2019 04:23:56 AM - 10128 Lượt xem

Giá : 100 000 VND

Màng lọc thô được chế tạo trong khoảng nhựa hay kim khí sở hữu tác dụng xử lý những cái bụi sở hữu kích thước to, thường được lắp ở vị trí tiên phong trong hệ thống màng lọc của máy. bên cạnh đó cái màng này cũng với tác dụng giữ lại những loại chất như bông, tóc, sợi vải. Tuổi đời của dòng màng này thường là suốt đời.

Đánh giá : điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng

Màng lọc thô được chế tạo trong khoảng nhựa hay kim khí sở hữu tác dụng xử lý những cái bụi sở hữu kích thước to, thường được lắp ở vị trí tiên phong trong hệ thống màng lọc của máy. bên cạnh đó cái màng này cũng với tác dụng giữ lại những loại chất như bông, tóc, sợi vải. Tuổi đời của dòng màng này thường là suốt đời.

Màng lọc than hoạt tính (Màng carbon)

Màng lọc than hoạt tính

Màng lọc than hoạt tính

sở hữu tính chất khử độc của Carbon nên tấm than hoạt tính được sử dụng để khử mùi khó chịu và chất độc. Sau một khoảng thời kì thì lượng than Carbon trong tấm màng lọc sẽ bị “no” và chẳng thể tiếp nhận thêm mùi cũng như chất độc nên cho nên dòng này chẳng thể vệ sinh mà mang thể sử dụng tiếp. thường nhật thì chiếc màng này  tuổi thọ trong khoảng 1-2 năm tùy hãng. Sau khoảng thời kì này, để đảm bảo hiệu năng hút mùi cũng như lọc chất độc được tốt thì chúng tôi khuyên Các bạn nên thay loại mới.

Màng phấn hoa

Màng lọc phấn hoa của model Coway

Màng lọc phấn hoa của model Coway

Đúng như tên gọi, sở hữu loc phan hoa với chức năng khử đi các chất gây dị ứng như phấn hoa. Tuổi thọ của màng phấn hoa thường rơi từ 6-12 tháng tùy thuộc vào mức độ hoạt động. thành ra các gia đình mang nuôi động vật như chó mèo và mang người bị dị ứng lông thú thì nên để ý.

Màng lọc ko khí HEPA

Màng lọc khí HEPA

Màng lọc khí HEPA

HEPA mang nghĩa là: Hạt ko khí hiệu năng cao và là 1 kỹ thuật được phát triển bởi Ủy ban năng lượng nguyên tử Mỹ trong suốt những năm 1940 mang mục đích tạo ra 1 phương pháp lọc hiệu quả các hạt phóng xạ gây ô nhiễm. HEPA là một phương pháp lọc rất hiệu quả, mẫu mà các hạt được lấy bằng kính hiển vi từ ko khí quanh đó khi nó đi qua bộ lọc HEPA. Vùng bộ lọc HEPA mang phổ biến hiệu sương phụ thuộc vào kích thước của các hạt. Hiệu năng lọc không khí của bộ lọc HEPA đạt đến 99,97% các hạt và chỉ cho phép những hạt mang kích thước 0,3 micron hoặc nhỏ hơn đi qua bộ lọc. Bộ lọc không khí HEPA chẳng thể loại bỏ khí ga hóa học từ ko khí.

Là màng lọc tinh, lá chắn rốt cục khả năng lọc giữ lại các hạt bụi mang kích thước trong khoảng một micro mét để không khí rút cục được sạch nhất. kỹ thuật để chế tạo ra tấm lọc hepa cũng là khó nhất vì vậy mà giá của màng lọc HEPA cũng hơi cao. May mắn ở đây bình thường tuổi thọ của màng HEPA thường từ 2-10 năm tùy theo hãng cũng như độ ô nhiễm không khí.

Màng lọc nước

Màng lọc nước của Sharp

Màng lọc nước của Sharp

Đối sở hữu những Model máy lọc ko khí và tạo ẩm như Hitachi hay Sharp, Coway thì với công dụng tạo ẩm, lượng nước được thêm từ ngoài vào nên để đảm bảo rằng lượng tương đối nước phát ra cũng đảm bảo là sạch nhất thì nó thường đi kèm sở hữu màng lọc nước. Tác dụng của mẫu màng này là giữ cho hơi nước trước lúc đi qua quạt sẽ giữ lại bụi bẩn trong nước. Vị trí thường được gắn trưc tiếp ở khay cất nước hoặc ngay trước quạt hút.

Tuổi thọ của màng lọc nước thường rơi vào khoảng hai năm.

Màng lọc không khí Titan (Ti0hai)

Màng lọc Titan được vật dụng trên model Daikin MC70MVM6 tác dụng của chiếc màng này cũng là khử mùi. Hiện Daikin cũng mới chỉ cung ứng một model máy lọc không khí độc nhất vô nhị nên màng lọc này cũng không phổ thông trên thị phần như những màng lọc khác.

Kết luận

bình thường đối với 1 Model máy lọc không khí bất kỳ thì hệ thống màng lọc thường sở hữu 3 bộ phận chính ấy là:

  • Màng lọc thô: Thường những màng lọc này được chế tạo trong khoảng nhựa, kim khí, thủy tinh;
  • Màng lọc trung gian: Thường là những màng lọc phấn hoa, màng lọc than hoạt tính hoặc màng lọc Titan;
  • Màng lọc tinh: Màng lọc HEPA

Theo Phân tích của Migco thì bây giờ xếp hạng cao nhất về chất lượng, tuổi thọ của màng lọc thì Hitachi, Coway là hãng làm cho tốt nhất tiếp theo đấy màng lọc của máy lọc ko khí Sharp, Panasonic và cuối cùng là LifePro. dĩ nhiên thì chất lượng luôn đi kèm mang giá cả nhưng  thể đề cập hệ thống màng lọc là vong linh của 1 sản phẩm máy lọc ko khí bất kỳ vì thế nếu màng lọc rẻ thì khả năng lọc sạch ko khí cũng sẽ rẻ hơn.

1 lưu ý nữa đấy là để máy lọc ko khí hoạt động 1 phương pháp rẻ nhất thì bạn nên thường xuyên định kỳ một tháng một lần, túa màng lọc ra và tiến hành vệ sinh màng lọc. Bạn  thể tiêu dùng thanh hao nhỏ, hút bụi… để khiến sạch hệ thống tấm lọc ko khí nhưng nhớ là ko được để hút bụi hút cùng chiều mang chiều gió thổi vào hạn chế khiến hỏng màng lọc dẫn tới hiệu quả kém trong khả năng khiến việc.

Migco chuyên trả lời, thi công, cung ứng hệ thống phòng sạch, lọc thô, lọc tinh, lọc hepa, trang bị phòng sạch.

Để được tư vấn, vui lòng địa chỉ mang chúng tôi 091.837.7766 (Mr.Vinh)

Số ký tự được gõ là 250
 

Sản phẩm VIP

Sản phẩm hot