Gian hàng   Nông nghiệp - Thực phẩm   Nông nghiệp

Xem ảnh lớn

Cải bó xôi

Đăng ngày 12-07-2015 11:55:46 PM - 3368 Lượt xem

Giá : 31 000 VND

rau cải bó xôi hay rau chân vịt là loại rau giàu vit A,C, kali và canxi, tốt cho từ trẻ em tới người già. Trồng hạt sạch, ăn rau sạch

Nhãn hiệu : Rau cải chân vịt

Đánh giá : 14 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng

Rau chân vịt

Trong rau cải bó xôi có một loại hóa chất steroid tên khoa học là phutoecdy có tác dụng thúc đẩy sự sản xuất protein tự nhiên trong cơ thể lên tới 20%. Rau rất giàu thành phần beta carotene, canxi, tốt cho xương và răng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

1. Chống ung thư tiền liệt tuyến

2. Chống ung thư buồng trứng

3. Giúp xương chắc khỏe

4. Tốt cho mắt

5. Bảo vệ tim mạch

 

 

Số ký tự được gõ là 250
Khách 16-07-2015 03:28:58 AM

Tác dụng rau chân vịt bina 1. Chống sưng, viêm Nước ép rau chân vịt có tác dụng chống sưng, viêm, tốt cho những người mắc bệnh như viêm khớp hay loãng xương. 2. Tốt cho hệ tiêu hóa Rau chân vịt giàu chất xơ, giúp làm sạch hệ tiêu hóa, tốt cho người bị táo bón. 3. Tốt cho mắt Uống nước cà rốt hay nước rau chân vịt đều có tác dụng chữa một số bệnh về mắt như đục thủy tinh thể. 4. Tốt cho người bị mắc bệnh răng lợi Rau chân vịt có tác dụng chữa một số bệnh về răng lợi như chảy máu lợi. Ngoài ra, bạn cũng có thể bổ sung rau chân vịt đẻ bù đắp lương vitamin C thiếu hụt. 5. Ngăn ngừa một số loại bệnh ung thư Rau chân vịt có tác dụng ngăn ngừa một số bệnh ung thư nhờ chất carotene và chlorophyll. Những tác nhân chống ung thư trong rau chân vịt đóng vai trò rất quan trọng trong việc ngăn chặn sự phát triển ung thư. 6. Tốt cho xương Bạn có biết rau chân vịt giàu vitamin K? Thực phẩm này có tác dụng giúp xương chắc khỏe nhờ hỗ trợ quá trình hấp thụ canxi. 7. Điều hòa lượng glucose Rau chân vịt cũng chứa kẽm, đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất insulin trong cơ thể, trực tiếp điều hòa lượng glucose. Kẽm cũng có tác dụng loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể. 8. Tốt cho phụ nữ mang thai Rau chân vịt rất tốt cho cả phụ nữ mang thai và phụ nữ cho con bú, nhờ hàm lượng sắt và folate trong thực phẩm này. 9. Ngăn ngừa chứng xơ vữa động mạnh Một trong những tác dụng chữa bệnh khác của rau chân vịt là ngăn ngừa chứng xơ vữa động mạch. 10. Tốt cho hệ thần kinh Hàm lượng magie trong rau chân vịt đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường chức năng của hệ thần kinh và cơ bắp. Ngoài ra, thực phẩm này cũng rất tốt cho hệ miễn dịch.

Khách 13-07-2015 10:38:46 PM

Rau chân vịt ăn vào khỏe như Popeye

Sản phẩm cùng loại

 

Sản phẩm VIP

Sản phẩm hot