Gian hàng   Tin-Điện tử -Điện   Thiết bị điện - Điện tử   Màn hình

Màn hình

KÍNH VĂN PHÒNG THÔNG MINH PDLC
Đăng ngày 02-05-2024 10:49:00 PM
Giá : ~1 VND
Các sản phẩm thông minh “Iwitte” PDLC có chức năng bảo vệ sự riêng tư, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, cách âm & chịu nhiệt, an toàn, trình chiếu, v.v., đây là giải pháp tuyệt vời cho hệ thống vách ngăn và khoảng cách văn phòng hiện đại. “Iwitte” PDLC thông minh Sản phẩm có chức năng bảo vệ sự riêng tư, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, cách âm & chịu nhiệt, an toàn, trình chiếu, v.v., đây là giải pháp tuyệt vời cho hệ thống vách ngăn và khoảng cách văn phòng hiện đại.

KÍNH CHỐNG TRỘM THÔNG MINH PDLC
Đăng ngày 02-05-2024 10:49:38 PM
Giá : ~1 VND
Ứng dụng ngân hàng/triển lãm: Phim & kính thông minh “Iwitte” PDLC ra đời với tính cởi mở và riêng tư để cung cấp cho cửa sổ trưng bày và quầy của trung tâm mua sắm, ngân hàng, cửa hàng trang sức, bảo tàng và phòng trưng bày sự bảo vệ an toàn hơn. Bọn tội phạm sẽ mất phương hướng trong việc cướp hoặc phá hoại khi sử dụng điều khiển từ xa để điều khiển kính mờ đục. Điều này có thể đảm bảo an toàn cá nhân và tài sản ở mức tối đa.

DÂY NANO BẠC
Đăng ngày 24-04-2024 11:12:42 PM
Giá : ~1 VND
 Các dây nano được làm bằng bạc tinh thể có đường kính hàng chục nanomet và chiều dài hàng chục micromet, mang lại tỷ lệ khung hình cao. khi được phủ trên nền nhựa (thường là PET), màng thu được có mạng lưới các dây nano bạc trong suốt nhưng có tính dẫn điện cao. Các dây bạc đơn tinh thể chồng lên nhau, tạo ra một mạng lưới có tính dẫn điện cao vì bạc là nguyên tố dẫn điện tốt nhất trên hành tinh .

PHIM THÔNG MINH PDLS
Đăng ngày 24-04-2024 10:46:07 PM
Giá : ~1 VND
Phim thông minh là một trong những đột phá công nghệ mới nhất, cho phép kính ngay lập tức chuyển từ trạng thái trong sang trạng thái mờ chỉ bằng một cú nhấn công tắc, mang lại sự riêng tư và bảo mật ngay lập tức khi được yêu cầu. Phim trong suốt thông minh (STF) còn được gọi là màng PDLC (Tinh thể lỏng phân tán polymer), màng thông minh điều khiển bằng điện, rèm điện tử, v.v. Loại sản phẩm này dựa trên công nghệ màng, để gắn tinh thể lỏng đại phân tử dạng claviform hỗn hợp và chất chuẩn bị vào chất dẫn điện trong suốt chất nền, mang dòng điện qua điện cực ở mép chất nền. Thế hệ phim thông minh mới nhất cung cấp giải pháp thay thế đơn giản, giá cả phải chăng cho các giải pháp kính thông minh khác.

PHIM THÔNG MINH TỰ DÍNH PDLC
Đăng ngày 23-04-2024 11:49:00 PM
Giá : ~1 VND
 Màng thông minh tự dính là hỗn hợp silica gel với lớp cứng dựa trên màng thông minh PDLC. Ngoại trừ đặc tính “Trong suốt khi bật nguồn, mờ đục khi tắt nguồn”, SA-STF có thể được dán khô trực tiếp, có khả năng tự động thoát khí ra ngoài.  So với kính thông minh nhiều lớp truyền thống, SA-STF nhẹ, dễ vận chuyển và thuận tiện cho việc lắp đặt. Đây là một tùy chọn tiết kiệm thời gian, sẵn sàng để dán lên bề mặt và cung cấp giải pháp tốt nhất cho kính thông thường đã được lắp đặt, đồng thời thực hiện chiếu, quảng cáo, triển lãm trên kính. Không cần phải di chuyển các thiết bị bằng kính.

MÀN CHIẾU THÔNG MINH PDLC
Đăng ngày 23-04-2024 11:08:54 PM
Giá : ~1 VND
Cung cấp sự riêng tư theo yêu cầu với phim kính thông minh có thể chuyển đổi Cách nhiệt: chống lại hơn 99% tia cực tím và 80% tia hồng ngoại, cách nhiệt, tiết kiệm năng lượng. Chống cháy nổ: sử dụng kính cường lực nhiều lớp. Điều khiển thông minh: nhiều loại điều khiển từ xa, wifi, ứng dụng, điều khiển mờ tùy chọn. Dễ dàng cài đặt: với công nghệ kính thông minh của chúng tôi, bất kỳ trình cài đặt nào cũng có thể cài đặt

Màn hình LCD cảm ứng chân quỳ 43inch
Đăng ngày 01-04-2020 10:04:01 AM
Giá : Liên hệ
Màn hình LCD quảng cáo, đặc biệt là loại màn hình cảm ứng chân quỳ 32inch đang được sử dụng vô cùng phổ biến hiện nay. Không khó để bắt gặp màn hình này tại các trung tâm thương mại, phòng karaoke, viện thẩm mỹ hay các nhà hàng – khách sạn lớn,… Vậy màn hình cảm ứng chân quỳ là gì? Chúng có những ưu điểm tuyệt vời như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn đọc hiểu rõ những thông tin cơ bản về sản phẩm này.

Màn hình LCD cảm ứng chân quỳ 32inch
Đăng ngày 01-04-2020 09:59:40 AM
Giá : Liên hệ
Màn hình LCD quảng cáo, đặc biệt là loại màn hình cảm ứng chân quỳ 32inch đang được sử dụng vô cùng phổ biến hiện nay. Không khó để bắt gặp màn hình này tại các trung tâm thương mại, phòng karaoke, viện thẩm mỹ hay các nhà hàng – khách sạn lớn,…

Màn hình LCD cảm ứng chân quỳ 22inch
Đăng ngày 01-04-2020 09:49:28 AM
Giá : Liên hệ
Màn hình LCD cảm ứng chân quỳ 22inch được rất được các doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Không thể phủ nhận rằng, sự phổ biến này có được nhờ vào những tính năng ưu việt sẵn có của chúng.

Màn hình Led P2 trong nhà
Đăng ngày 01-04-2020 09:41:56 AM
Giá : 31 000 000 VND
Màn hình Led P2 trong nhà (indoor) được biết đến là một trong những dòng sản phẩm đang đứng TOP 1 trong các loại màn hình được khách hàng lựa chọn nhiều nhất để trình chiếu hình ảnh, video trong nhà

Màn hình Led P1.8 quán cà phê
Đăng ngày 28-03-2020 02:44:12 AM
Giá : 28 000 000 VND
Màn hình LED trong nhà là một dòng sản phẩm trong thế hệ màn hình LED. Màn hình có độ sáng thấp dưới 2000cd/m2, khả năng chống nước và bám bụi thấp hơn rất nhiều so với màn hình LED ngoài trời. Độ phân giải màn hình có thể tùy biến theo kích thước mà ta mong muốn có thể là HD, Full HD, 2K… vì màn hình được lắp ghép từ các tấm Module LED trong nhà có kích thước tiêu chuẩn. Trong đó màn hình LED P2 trong nhà là một dòng sản phẩm cao cấp trong hệ thống sản phẩm màn hình LED trong nhà.

Màn hình LED P1 trong nhà
Đăng ngày 28-03-2020 01:03:41 AM
Giá : Liên hệ
Màn hình LED P1 đang rất hot trên thị trường bởi nó có độ nét có thể sánh ngang hoặc thậm chí vượt cả tivi thông thường. P1 thuộc dòng màn hình led trong nhà chuyên dụng, phục vụ cho quảng cáo, hiển thị trong nhà.

 

Sản phẩm hot

Sản phẩm VIP