Gian hàng   Môi trường   Dịch vụ môi trường

Xem ảnh lớn

Dịch vụ lập báo cáo đánh giá tác động môi trường

Đăng ngày 10-07-2013 05:06:00 AM - 8791 Lượt xem

Giá : ~1 VND

Chuyên lập Báo cáo đánh giá tác động môi trường ĐTM, ĐMC... cho các dự án của các doanh nghiệp và cơ quan trên toàn quốc,..

Đánh giá : điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng

Căn cứ Thông tư số 26/2011/TT-BTNMT ngày 18/7/2011 của Bộ Tài nguyên và Môi trường quy định chi tiết một số điều của Nghị định số 29/2011/NĐ-CP ngày 18/4/2011 của Chính phủ Quy định về đánh giá môi trường chiến lược, đánh giá tác động môi trường, cam kết bảo vệ môi trường; tương ứng với quy mô cụ thể của dự án, chủ đầu tư sẽ phải tiến hành lập báo cáo đánh giá tác động môi trường.

Quý Công ty đang có thắc mắc về hồ sơ, thủ tục pháp lý liên quan đến lĩnh vực Đánh giá tác động môi trường cho dự án của doanh nghiệp hay cơ sở sản xuất của mình.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên có trình độ chuyên môi cao trong lĩnh vực môi trường trang thiết bị hiện đại. Công ty chúng tôi chuyên tiến hành lập hồ sơ, thủ tục về môi trường như cho các doanh nghiệp: Lập bản cam kết bảo vệ môi trường, đánh giá tác động môi trường, đề án bảo vệ môi trường, Đăng ký xả nước thải vào nguồn, Đăng ký khai thác nước ngầm, quan trắc môi trường định kỳ, lập hồ sơ đăng ký chủ nguồn chất thải...., Xử lý nước thải …., nước cấp, xử lý rác thải y tế, chất thải nguy hại.

Đến với Chúng tôi mọi vấn đề thắc mắc về thủ tục pháp lý trong lĩnh vực môi trường của các bạn sẽ được giải đáp thỏa đáng và nhanh nhất

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Mr. Nguyễn Minh Tuyến

Kỹ sư môi trường

Công ty TNHH Hỗ Trợ Phát Triển Khoa Học Công Nghệ.

Address: Số 12/15, Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Mobile: 0976.551.715.

Email: minhtuyengtvt@gmail.com

Rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác của các Quý công ty trong thời gian tới.

Xin chân thành cảm ơn./.

Số ký tự được gõ là 250
Khách 10-07-2013 05:11:27 AM

Thạc sĩ môi trường bách khóa : anh Tuyến

Sản phẩm cùng loại

 

Sản phẩm VIP

Sản phẩm hot