1

  Gian hàng   Cơ khí

Xem ảnh lớn

Máy nghiền bột siêu mịn tăng cường

Đăng ngày 29-03-2015 08:02:00 PM - 2256 Lượt xem

Giá : ~1 VND

Máy nghiền siêu mịn tăng cường MTM130X dùng để tăng cường cho các máy nghiền bột siêu mịn cũng là thiết bị nghiền bột được các chuyên gia nghiên cứu trên thị trường, dựa trên thống kê phân tích số lượng sử dụng máy trong và ngoài nước và các đề suất của người dùng

Mã sản phẩm : MTM130
Xuất xứ : Thượng Hải
Nhãn hiệu : Zenith

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
Máy nghiền siêu mịn 130X dùng cho nghiền các chất không cháy không ổ có độ cứn dưới 9,3 Moh và độ ẩm thấp hơn 6,3%
Các vật liệu điển hình là thạch anh, fenspat, canxit, talc, barit, fluorit, đất hiếm, đá cẩm thạch, gốm sứ, bô xít, quặng mangan, quặng sắt, đồng, đá phosphat, sắt oxit đỏ, cát zircon, xỉ, cặn nước, clinker xi măng , than hoạt tính, đôlômit, đá granit, garnet, oxit sắt màu vàng, phân bón hóa học, phân bón hợp chất, tro bay, than bitum, than cốc, than non, cát magiê, crom oxit màu xanh lá cây, quặng vàng, bùn đỏ, đất sét, cao lanh, gangue, sứ đất sét, kyanite, fluorit, bentonit, maifanite, streaming Proluta, tảng đá xanh đục, pyrophilit, đá phiến, đá cát, đá diego, bazan, thạch cao, than chì, cacbua silic, vật liệu cách nhiệt, vv
1. Toàn thể máy kết nối với nhau mềm mại không cứng nhắc, tránh đi vào bộ phận rung của khoang nghiền, thông qua máy phân tích có thể tăng độ chính xác của máy .
2. Cơ sở được làm vững chắc , phòng rung động tốt, tính năng giảm chấn động tốt, gang đúc tốt, giảm được các chấn động tốt .
3. Sự dụng sản phẩm máy giảm tốc của Đức, kỹ thuật chế tạo ưu thế chuyên nghiệp máy giảm tốc của các nhà sản xuất, nhằm nâng cao tính ổn định cho cả máy . Máy giảm tốc và động cơ dùng ba dây chuyển tải điện để bảo hộ quá tải.
4. Máy chính và máy giảm tốc nối với nhau bằng bộ đàn hồi cao, tránh để hiện tượng phá vỡ nylon nhằm nâng cao tính tin cậy của thiết bị.
5. Máy phân tích dùng tấm lá mật độ cao. Máy phân tích dùng để có mật độ cao có thể nâng cao sản lượng và độ mịn của bột ,thực tế cho thấy ,trong trường hợp chuyển tốc không thay đổi thì nâng cao độ mịn của thành phẩm .nói cách khác ,trong trường hợp cỡ hạt giống nhau thì bánh đà so với chuyển tốc của bánh đà thấp .giảm bớt kháng lực của dòng khí ,tăng cừờng sản lượng .Đĩa chuyển của bánh đà được dùng với kết cấu mới .để tránh hiện tượng văng bột ra .
6. Máy phân tích dùng biến tần điều chỉnh tốc độ, Dùng biến tần điều chỉnh tốc độ so với dùng điện điều chỉnh năng lượng ,điều chỉnh tốc đọ kiểm soát chính xác ,quá trình điều chỉnh máy tốt ,trình tự tự động hóa cao . 
7. Sử dụng bộ thu bột ống phân dòng: Bộ thu bột ống phân dòng có buồng cách ly bụi, có thể làm cho phần luồng khí chứa nhiều bụi hơn đi vào phần dưới máy thu bụi Cyclon để giảm thiểu lượng bụi từ các lỗ thông gió. So với bộ tập trung bột thông thường, thì áp lực của bộ tập trung bột ống phân dòng này tổn thất ít hơn, hiẹu quả thu hồi bột cao, đặc biệt là có lợi cho việc thu hồi các loại hạt bột cỡ nhỏ mà bộ thu hồi bột thông thường khó thu được.
8. Thiết lập hệ điều hành bảo trì do đó việc bảo hộ máy nghiền càng thuận tiện và an toàn.
 

 
Tên & Model MTM130X
Số trục nghiền (pcs) 4
Đường kính lớn trục nghiền (mm) Φ410×210
Đường kính trong của trục nghiền (mm) Φ1300×210
Tốc độ vòng nghiền (vòng/phút) 103
Kích thước liệu lớn nhất (mm) <30
Kích thước liệu ra (mm) 0.074-0.038
Liệu ra(T) 1.8-6.5
Kích thước (mm) 7390×9960×8245
Moto chính Model Y280S-4
Công suất (KW) 75
Tốc độ quay (rmin) 1480
Moto trục quạt Model Y280M-4
Công suất(KW) 90
Tốc độ quay (rmin) 1480
Động cơ điều tốc Model Y160L-4
Power (KW) 15
Rotate speed (rmin) 1460 (Frequency converter speed control)
Gầu tải Moden gầu tải TH210
Moden Y100L2-4
Công suất(KW) 3
Tốc độ quay (rmin) 1430
Nghiền hàm Moden nghiền hàm PE 250×400
Moden Y180L-6
Công suất (KW) 15
Tốc độ quay (rmin)

 
 

Dây chuyền sản xuất nghiền bột

Dây chuyền sản xuất máy nghiền bột thông thường do các thiết bị máy nghiền kiểu hàm, máy nâng kiểu gầu, máy nạp liệu rung động điện từ, máy chính nghiền bột, máy hỗ trợ, máy quạt, khống chế điện tập chung. Căn cứ vào yêu cầu của khách hàng máy chính của dây chuyền sản xuất máy nghiền bột có thể lựa chọn lắp đặt máy nghiền bột trục lăn treo cao áp hoặc máy nghiền bột hình thang siêu áp. Dưới đây lấy máy nghiền bột hình thang siêu áp làm ví d ụ đ ể giới thiệu dây chuyền sản xuất máy nghi ền bột.
Quy trình dây chuyền sản xuất máy nghiền bột:
Nguyên liệu sau khi được nghiền qua máy nghiền kiểu hàm sẽ từ máy nâng kiểu gầu chuyển lên kho dữ liệu, máy nạp liệu rung động có thể trộn đều nguyên liệu, chuyển liên tục đến máy chính để tiến hành nghiền. Bột sau khi nghiền dưới tác dụng của máy quạt thổi đến máy chọn bột để tiến hành lựa chọn. Nguyên liệu sau khi được lựa chọn sẽ từ đường ống chuyển đến kho dữ liệu. Cuối cùng chuyển qua van nguyên liệu ra chính là thành phẩm. Áp suất khí trong quá trình làm việc của toàn bộ dây chuyền sản xuất là ngược lại. Đầu tiên không khí của máy quạt thổi ra s ẽ theo đường ống nguyên liệu bột đi vào trong máy tập hợp gió xoáy bộ phận trên của kho dữ liệu, gió từ trong đường ống chuyển ngược lại máy quạt, hình thành hiệu quả tuần hoàn không khí. Thứ hai, phía dưới máy thu gom bột có đ ặt thi ết bị khoá bột, tác dụng khác là để tách rời thể khí áp suất chính bên ngoài với thể khí áp suất phụ máy thu gom bột, nâng cao sản lượng càng nhiều. Tiếp theo không khí tàn dư của bộ phận đáy máy chính và b ụi bột thông qua đường ống bị chuyển đến túi của máy loại bỏ bụi để tiến hành lọc, bụi và các vật tạp chất bị túi lọc của máy loại bỏ bụi thấm hút, không khí sau khi được lọc sạch sẽ được thải ra thế giới bên ngoài, bảo vệ hiệu quả môi trường trong sạch.
Video máy nghiền bột lắp đặt tại VIệt Nam
 

Số ký tự được gõ là 250
Khách 18-04-2015 01:40:55 AM

Máy nghiền có phù hợp với nghiền đá canxit không

Khách 18-04-2015 01:34:12 AM

Máy nghiền zenith

Sản phẩm cùng loại

 

Giỏ hàng

Sản phẩm VIP

Sản phẩm hot