1

  Gian hàng   Cơ khí

Xem ảnh lớn

Máy nghiền bột hình thang MTM

Đăng ngày 29-03-2015 08:47:00 PM - 3771 Lượt xem

Giá : ~1 VND

Máy nghiền bột hình T tốc độ vừa MTM là hoạt động nhờ chủ yếu là nhờ vào máy giảm tốc kéo trục lăn trung tâm chuyển động, phần đầu trục lăn nối liền với giá trục lăn nghiền, trên giá lắp thiết bị bánh nghiền và hình thành điểm tựa lắc. Bánh nghiền không chỉ quay quanh trục lăn trung tâm mà còn quay quanh vòng nghiền. Phía dưới giá bành nghiền còn lắp đặt hệ thống dao cào, vị trí nằm dưới bánh lăn nghiền, trong quá trình dao cào và bánh nghiền cùng lúc chuyển động sẽ đẩy vật liệu nạp vào giữa bánh nghiền và vòng nghiền, hình thành lớp lót liệu, lớp lót liệu này chiẹu lực ly tâm ( lực ép đùn) sẽ chảy ra ngoài khi trục lăn nghiền xoay tròn gây ra và tạo thành bột.

Mã sản phẩm : MTM
Xuất xứ : Thượng Hải
Nhãn hiệu : Zenith

Đánh giá : 5 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
máy nghiền bột hình thang
 
Máy nghiền bột hình T tốc độ vừa MTM được thiết kế dựa vào nhiều năm nghiên cứu sản xuất máy nghiền bột cơ sở, học hỏi kinh nghiệm sáng chế hàng đầu trên thế giới về nền công nghiệp nghiền bột, cùng với đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên sau một thời gian nghiên cứu, thử nghiểm và cải tiến đã thiết kế ra máy nghiền bột công nghiệp hàng đầu thế giới. Máy được chứng nhận kỹ thuật độc quyền cấp quốc gia như: mặt làm việc hình thang, đầu nối mềm, lô cán liên động tăng áp, hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm của máy nghiền truyền thống như: phạm vi sử dụng, năng suất, độ mịn, hao tổn, tuổi thọ sử dụng…đây là sản phẩm thay thế cho máy nghiền truyền thống.
Khi thiết kế hình dáng cho máy chúng tôi đã tính đến việc cần phải khử lưu huỳnh, vì vậy mà thiết bị có thể phối hợp với thiết bị khử lưu huỳnh nâng cao hiệu suất khử lưu huỳnh, thiết bị trở thành thiết bị khử lưu huỳnh tốt nhất trong và ngoài nước. Thiết bị này được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như: điện lực, mỏ, luyện kim, hoá chất, gang thép, xây dựng và than… mang lợi ích kinh tế và hiệu quả cho xã hội.
 
Ký hiệu MTM 100 MTM 130 MTM 160
S/L lô (chiếc) 4 5 6
Φlôx cao (mm) Φ320x200 Φ410x210 Φ440x270
Vòng tốc máy chính (r/min) 130 103 82
Kích thước Cỡ hạt vào (mm) <25 <30 <35
Cỡ hạt thành phẩm (mm) 1.6~0.038 1.6~0.038 1.6~0.038
Năng suất (t/h) 3~8.8 6~13 13~22
Kích thước ngoài hình (mm) 7300×7160×8310 8800×7500×9700 12550×5700×8355
Trọng lượng (t) 16 26.1 38

Dây chuyền sản xuất nghiền bột

Dây chuyền sản xuất máy nghiền bột thông thường do các thiết bị máy nghiền kiểu hàm, máy nâng kiểu gầu, máy nạp liệu rung động điện từ, máy chính nghiền bột, máy hỗ trợ, máy quạt, khống chế điện tập chung. Căn cứ vào yêu cầu của khách hàng máy chính của dây chuyền sản xuất máy nghiền bột có thể lựa chọn lắp đặt máy nghiền bột trục lăn treo cao áp hoặc máy nghiền bột hình thang siêu áp. Dưới đây lấy máy nghiền bột hình thang siêu áp làm ví d ụ đ ể giới thiệu dây chuyền sản xuất máy nghi ền bột.
Quy trình dây chuyền sản xuất máy nghiền bột:
Nguyên liệu sau khi được nghiền qua máy nghiền kiểu hàm sẽ từ máy nâng kiểu gầu chuyển lên kho dữ liệu, máy nạp liệu rung động có thể trộn đều nguyên liệu, chuyển liên tục đến máy chính để tiến hành nghiền. Bột sau khi nghiền dưới tác dụng của máy quạt thổi đến máy chọn bột để tiến hành lựa chọn. Nguyên liệu sau khi được lựa chọn sẽ từ đường ống chuyển đến kho dữ liệu. Cuối cùng chuyển qua van nguyên liệu ra chính là thành phẩm. Áp suất khí trong quá trình làm việc của toàn bộ dây chuyền sản xuất là ngược lại. Đầu tiên không khí của máy quạt thổi ra s ẽ theo đường ống nguyên liệu bột đi vào trong máy tập hợp gió xoáy bộ phận trên của kho dữ liệu, gió từ trong đường ống chuyển ngược lại máy quạt, hình thành hiệu quả tuần hoàn không khí. Thứ hai, phía dưới máy thu gom bột có đ ặt thi ết bị khoá bột, tác dụng khác là để tách rời thể khí áp suất chính bên ngoài với thể khí áp suất phụ máy thu gom bột, nâng cao sản lượng càng nhiều. Tiếp theo không khí tàn dư của bộ phận đáy máy chính và b ụi bột thông qua đường ống bị chuyển đến túi của máy loại bỏ bụi để tiến hành lọc, bụi và các vật tạp chất bị túi lọc của máy loại bỏ bụi thấm hút, không khí sau khi được lọc sạch sẽ được thải ra thế giới bên ngoài, bảo vệ hiệu quả môi trường trong sạch.
 

Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Giỏ hàng

Sản phẩm VIP

Sản phẩm hot