Gian hàng   Cơ khí   Bơm công nghiệp   Bơm Tsurumi

Xem ảnh lớn

Bơm TSURUMI TOS 150B415

Đăng ngày 23-08-2018 06:10:00 AM - 7438 Lượt xem

Giá : 122 500 000 VND

Bơm TSURUMI TOS 150B415

Nhãn hiệu : TOS 150B415

Đánh giá : điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng

BƠM TSURUMI  TOS 150B415

Với những thành công đáng kể trong các lĩnh vực như bơm xây dựng, bơm công trình dân dụng, bơm khai thác khoáng sản, bơm nước thải công nghiệp, bơm nước thải sinh hoạt, bơm xử lý nước thải, bơm kiểm soát lũ, máy bơm nước Tsurumi dòng B được thiết kế để mang lại cho người sử dụng tiện lợi hơn khi xử lý nước, ứng dụng nhiêu trong công nghiệp, nông nghiệp...Đến thời điểm này Tsurumi đã mở rộng hoạt động của mình tại 45 quốc gia và khu vực lân cận. Ngoài việc hỗ trợ công việc, sản phẩm máy bơm Tsurumi có hiệu suất cao được sử dụng rộng rãi trong các dự án quốc gia quy mô lớn, đáng tin cậy.

Đường kính xả (mm)

150

Công suất ( kw )

15

Đẩy cao ( m)

28

Lưu lượng max ( m3/ phút )

4.5

Điện áp (V)

380

Cấu tạo

Thân bơm : Gang đúc
Cánh bơm : Gang xám, kiểu cánh cắt

Khối lượng

240kg

Chất lỏng

Nước mặt, nước ngầm, nước thải lẫn bùn hoặc cát, nước thải công nghiệp, nước thải dân dụng..., kích thước hạt rắn 75mmm , nhiệt độ chất lỏng  0-40 độ C

Xuất xứ

Nhật

ĐẶT ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Thiết kế chuyên dụng cho bơm nước thải, bơm bùn, bơm nước lẫn cát sỏi nhưng không bị mài mòn mà vẫn hoạt động và đạt hiệu quả cao. Độ sâu chìm của máy bơm Tsurumi có thể đạt đến 50m dưới mực nước và trong suốt thời gian sử dụng không cần phải cho máy lên khỏi mặt nước trừ trường hợp cần bảo trì, bảo dưỡng máy hoặc các thiết bị liên quan.
2.  Máy bơm được sản xuất tại Nhật Bản với công nghệ tiên tiến chất lượng tốt nhất thế giới, hoạt động ổn định, độ bền phi thường nhờ chế tạo từ những vật liệu đặc biệt và chọn lọc.
3.  Kế cấu gọn gàng, vững chắc, tính năng động cao trong thi công và vận chuyển, tiết kiệm diện tích, tiết kiệm chi phí sử dụng. Bơm Tsurumi là dòng bơm chìm luôn đi đầu trong mọi công nghệ bơm trên thế giới.
4.  Hoạt động linh hoạt tự điều chỉnh được công suất, cơ chế bảo vệ nhiệt tốt với động cơ cao cấp, tiết kiệm điện năng
5.  Tsurumi là dòng máy bơm có công suất lớn có thể đáp ứng được yêu cầu của các công trình từ nhỏ đến lớn, công trình xây dựng nhà cao tầng đến các công trình thành phố.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH:

 Chính hãng 6 tháng. Công ty sẽ bảo hành chu đáo cho tất cả các sản phẩm nếu lỗi thuộc về sản phẩm.

dòng bơm moden b tsurumi

Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Sản phẩm VIP

Sản phẩm hot