Gian hàng   Hóa học   Dây chuyền sản xuất

Xem ảnh lớn

Dây chuyền chưng dầu từ lốp xe

Đăng ngày 07-07-2012 03:17:34 PM - 4598 Lượt xem

Giá : Liên hệ

Mã số: V-DC-00001

Đánh giá : 5 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
Báo cáo phân tích khả thi của hệ thống nhiệt phân lốp thải

Phát triển dự án và tầm quan trọng. Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp ô tô của Trung Quốc, ở đó có 1,5 tỉ bị tháo dỡ lốp trên toàn thế giới. Nhiều quốc gia đang phải đối mặt với vấn đề làm thế nào để đối phó với tăng chất thải lốp. Phần chính của lốp xe thải-----xử lý chất thải cao su, là chất thải độc hại được công nhận bởi quốc tế. Một số lớn các chất thải lốp xe được xếp chồng lên trong thời gian dài mở không khí chiếm một số khu vực rộng lớn của đất.Nó rất dễ dàng để giống virus và sản xuất đánh lửa tự phát.
Tuy nhiên, cao su chất thải mà dựa trên chất thải lốp có thể tái chế một lần nữa. Chúng tôi có thể  tinh chỉnh lốp thải với  thiết bị có thể xử lý chất thải lốp xe và nhận được dầu thô.Đồng thời nó cũng có thể khí dễ cháy cacbon đen, thép, vv.Nó không phải là chỉ có thể giải quyết ô nhiễm môi trường, mà còn có thể giải quyết các câu hỏi về sự thiếu hụt năng lượng.Sau đó nó có thể tạo lợi nhuận kinh tế lớn.

Tại Trung Quốc ví dụ, ở đó có chất thải lốp xe khoảng 1,4 triệu tấn.Một số lớn các lốp xe chất thải loại bỏ trong thung lũng, con sông và một số địa điểm từ xa.Nó sẽ gây ô nhiễm nghiêm trọng.Vào những năm 1990, rất nhiều chất thải lốp sử lý với thiết bị tinh chỉnh và đã ra sản phẩm hữu hiệu.Nó có thể xử lý các chất thải lốp khoảng 100 triệu tấn.Với sự phát triển của ngành công nghiệp này, hiện tại giá dầu thô đã có đạt đến 700 USD / tấn.Thép và cacbon đen cũng có thể sử dụng hiệu quả.
Có lẽ lốp xe chất thải được xếp chồng lên tại quốc gia của bạn cũng giống như các ngọn đồi. Tại sao không để làm hành động bây giờ? Bằng cách sử dụng lốp thải tinh chỉnh thiết bị để xử lý chất thải lốp và nhận được dầu thô, cacbon đen và thép.

Công ty Hỗ trợ khoa học Vtech
Hotline :  0904537868
Số ký tự được gõ là 250
Khách 29-09-2014 04:16:27 AM

Báo giá cho tôi dây chuyền sản xuất dầu từ lốp xe Các điều kiện cần để có thể hoạt động Cảm ơn ạ Email: maiviem2102@yahoo.com

Sản phẩm cùng loại

 

Sản phẩm VIP

Sản phẩm hot