1

  Gian hàng   Hóa học

Xem ảnh lớn

Sáp Parafin

Đăng ngày 25-12-2018 12:47:40 AM - 1982 Lượt xem

Giá : Liên hệ

Dầu sáp parafin

Nhãn hiệu : Sáp Parafin

Đánh giá : điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng

Tổng quan về Dầu Paraffin:

Dầu paraffin hay còn được gọi là dầu trắng - White Oil  là chế phẩm từ dầu thô tinh khiết. Dầu parafin lỏng  không màu, trong suốt, không mùi, không vị và là chất lỏng dưới dạng dầu, nó có thể được hòa tan trong ether, chloroform, xăng và benzen nhưng không thể hòa tan trong nước và ethanol.

Với độ tinh khiết cao, dầu Paraffin có tính năng tuyệt vời về chống oxy hóa và ổn định hóa học.

Đồng thời có khả năng cho nguồn nhiệt ổn định nên dầu paraffin được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất nến, đèn cầy, dầu thắp sáng, y tế, mỹ phẩm, thực phẩm, sản xuất cao su và một số ngành nghề khác.

 

Sáp parafin

Sáp parafin

dầu sáp parafin

dầu sáp

Dầu thủy lực HYDRAULIC...
Dầu thủy lực HYDRAULIC...

Liên hệ

Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Giỏ hàng

Sản phẩm VIP

Sản phẩm hot