Gian hàng   Tin-Điện tử -Điện   Thiết bị điện - Điện tử   Màn hình   Phụ kiện màn hình

Phụ kiện màn hình

DÂY NANO BẠC
Đăng ngày 24-04-2024 07:12:42 PM
Giá : ~1 VND
 Các dây nano được làm bằng bạc tinh thể có đường kính hàng chục nanomet và chiều dài hàng chục micromet, mang lại tỷ lệ khung hình cao. khi được phủ trên nền nhựa (thường là PET), màng thu được có mạng lưới các dây nano bạc trong suốt nhưng có tính dẫn điện cao. Các dây bạc đơn tinh thể chồng lên nhau, tạo ra một mạng lưới có tính dẫn điện cao vì bạc là nguyên tố dẫn điện tốt nhất trên hành tinh .

PHIM THÔNG MINH PDLS
Đăng ngày 24-04-2024 06:46:07 PM
Giá : ~1 VND
Phim thông minh là một trong những đột phá công nghệ mới nhất, cho phép kính ngay lập tức chuyển từ trạng thái trong sang trạng thái mờ chỉ bằng một cú nhấn công tắc, mang lại sự riêng tư và bảo mật ngay lập tức khi được yêu cầu. Phim trong suốt thông minh (STF) còn được gọi là màng PDLC (Tinh thể lỏng phân tán polymer), màng thông minh điều khiển bằng điện, rèm điện tử, v.v. Loại sản phẩm này dựa trên công nghệ màng, để gắn tinh thể lỏng đại phân tử dạng claviform hỗn hợp và chất chuẩn bị vào chất dẫn điện trong suốt chất nền, mang dòng điện qua điện cực ở mép chất nền. Thế hệ phim thông minh mới nhất cung cấp giải pháp thay thế đơn giản, giá cả phải chăng cho các giải pháp kính thông minh khác.

PHIM THÔNG MINH TỰ DÍNH PDLC
Đăng ngày 23-04-2024 07:49:00 PM
Giá : ~1 VND
 Màng thông minh tự dính là hỗn hợp silica gel với lớp cứng dựa trên màng thông minh PDLC. Ngoại trừ đặc tính “Trong suốt khi bật nguồn, mờ đục khi tắt nguồn”, SA-STF có thể được dán khô trực tiếp, có khả năng tự động thoát khí ra ngoài.  So với kính thông minh nhiều lớp truyền thống, SA-STF nhẹ, dễ vận chuyển và thuận tiện cho việc lắp đặt. Đây là một tùy chọn tiết kiệm thời gian, sẵn sàng để dán lên bề mặt và cung cấp giải pháp tốt nhất cho kính thông thường đã được lắp đặt, đồng thời thực hiện chiếu, quảng cáo, triển lãm trên kính. Không cần phải di chuyển các thiết bị bằng kính.

 

Sản phẩm hot

Sản phẩm VIP