Gian hàng   Các sản phẩm khác

Xem ảnh lớn

Tour du lịch Cù Lao Chàm 1 ngày tại Đà Nẵng

Đăng ngày 04-03-2018 08:23:44 PM - 8793 Lượt xem

Giá : 550 000 VND

Nói đến du lịch Quảng Nam Đà Nẵng người ta không thể không nghỉ ngay đến Cù Lao Chàm, Bà Nà Hills và nhiều địa điểm du lịch hấp dẩn khác. Trong khuôn khổ bài viêt này mình xin giới thiệu đến bạn những người đang tìm kiếm cho mình địa điểm du lịch cũng như muốn khám phá những miền đất mới thì Tour du lịch Cù Lao Chàm 1 ngày khởi hành tại Đà Nẵng.

Nhãn hiệu : giá cả có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết

Đánh giá : điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
07h30 – 07h45:  Xe và HDV Dana Travel đón quý khách tại khách sạn hoặc nhà riêng. Đoàn khởi hành đến cảng Cửa Đại (mất 40 phút). Trên đường đi, quý khách đi trên con đường 5* của thành phố, đây là con đường resort và khách sạn 5* cao cấp.
 
08h15: Đến cảng Cửa Đại, công ty sẽ làm thủ tục xuất bến cho quý khách.
 
08h30: Đoàn lên cano cao tốc khởi hành đi Cù Lao Chàm (mất 15 – 20 phút). Quý khách sẽ tận hưởng cảm giác mạnh khi ngồi trên cano cao tốc, thưởng ngoạn toàn cảnh biển đảo.
 
08h50: Cano cập bến Bãi Làng. Bắt đầu hành trình, đoàn sẽ tham quan Khu bảo tồn biển với các loại sinh vật biển tại Cù Lao Chàm. Tiếp đó, du khách sẽ tham quan Giếng cổ Chăm-pa và chùa Hải Tạng. Tại đây, du khách có thể uống một ngụm nước lá Cù Lao có thể chữa trị đau bụng. Tự do mua sắm đặc sản tươi.
 
10h00: Thuyền về khu du lịch sinh thái Bãi Ông để thay trang phục tắm biển. Sau đó cano sẽ đưa quý khách đến bãi Xếp hoặc hòn Dài để lặn ngắm san hô.
 
11h30: Quay về lại Bãi Ông để ăn trưa, nghỉ ngơi trên ghế xếp dài.
 
14h00: Lên cano rời Cù Lao Chàm.
 
14h20: Đến cảng Cửa Đại, khởi hành về lại Đà Nẵng.
 
15h30: Đến Đà Nẵng, trả khách tại điểm đón ban đầu, kết thúc Tour Cù Lao Chàm 1 ngày
 
Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết tour du lịch cù lao chàm 1 ngày khởi hành tại Đà Nẵng thì có thể liên hệ cũng như xem thêm tại link ở trên nhé ! Mình còn nhiều bài viết khác như về du lịch cù lao chàm tự túc, cũng như kinh nghiệm du lịch cù lao chàm , bạn có tham khảo thêm nhé 
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Sản phẩm VIP

Sản phẩm hot