Gian hàng   Tin-Điện tử -Điện   Thiết bị điện - Điện tử   Màn hình   Màn hình quảng cáo

Xem ảnh lớn

Màn hình LCD cảm ứng chân quỳ 32inch

Đăng ngày 01-04-2020 05:59:40 AM - 7128 Lượt xem

Giá : Liên hệ

Màn hình LCD quảng cáo, đặc biệt là loại màn hình cảm ứng chân quỳ 32inch đang được sử dụng vô cùng phổ biến hiện nay. Không khó để bắt gặp màn hình này tại các trung tâm thương mại, phòng karaoke, viện thẩm mỹ hay các nhà hàng – khách sạn lớn,…

Nhãn hiệu : Màn hình quảng cáo chân quỳ

Đánh giá : điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng

Mô tả

Màn hình LCD quảng cáo, đặc biệt là loại màn hình cảm ứng chân quỳ 32inch đang được sử dụng vô cùng phổ biến hiện nay. Không khó để bắt gặp màn hình này tại các trung tâm thương mại, phòng karaoke, viện thẩm mỹ hay các nhà hàng – khách sạn lớn,…

Vậy màn hình cảm ứng chân quỳ là gì? Chúng có những ưu điểm tuyệt vời như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn đọc hiểu rõ những thông tin cơ bản về sản phẩm này.

Màn hình LCD cảm ứng chân quỳ là gì?

Màn hình LCD cảm ứng chân quỳ có cấu tạo tương tự như loại chân đứng hoặc treo tường thông thường. Tuy nhiên, chân trụ phía dưới của màn hình này được uốn cong giống như đang quỳ, do đó màn hình cảm ứng chân quỳ có thiết kế vô cùng lạ mắt, độc đáo, đem lại giá trị thẩm mỹ tinh tế cho không gian sử dụng.

Loại màn hình này đang được ứng dụng rộng rãi và rất được lòng từ phía các doanh nghiệp cũng như cá nhân sử dụng.

Mần hình quảng cáo chân quỳ

Những tính năng của màn hình LCD cảm ứng chân quỳ

 • Thời gian sử dụng lâu dài hơn so với những công cụ trình chiếu khác, ngoài ra chúng có thể hoạt động liên tục 24/24h trong một thời gian dài, hạn chế thời gian chết.
 • Nhờ vào hệ thống cảm ứng ở trên màn hình, người điều khiển có thể thao tác mọi hoạt động của mình một cách trực tiếp ngay trên màn hình, từ việc mở tab mới, xây dựng chương trình hay nội dung mới về quảng cáo,… đều trở nên vô cùng dễ dàng.
 • Với độ phân giải vô cùng cao lên tới 1920x1080p, hình ảnh hay video sẽ được hiển thị trên màn hình vô cùng rõ nét và sống động. Người xem sẽ cảm nhận được sự chân thực của từng thước ảnh khi xem.
 • Màn hình cảm ứng chân quỳ sử dụng kính bảo vệ cường lực với độ dày lên tới 5mm, do đó hạn chế được việc hỏng hóc hay trầy xước khi có tác động mạnh vào màn hình.
 • Nhờ vào việc cài đặt hệ thống quản lý phần mềm tập trung, người quản lý hoàn toàn có thể quản lý nội dung của nhiều màn hình không giới hạn hay khoảng cách địa lý thông qua mạng Internet hoặc mạng cục nội bộ.

Màn hình LCD cảm ứng chân quỳ được lắp đặt ở đâu cho thực sự phù hợp?

Với kích thước đa dạng, chân trụ nhỏ, do đó, màn hình chân quỳ không chiếm quá nhiều diện tích lắp đặt. Hiện nay, màn hình LCD cảm ứng chân quỳ được lắp đặt phổ biến ở một số nơi như:

 • Màn hình cho Các bệnh viện, trạm y tế lớn.
 • Màn hình cho Các viện thẩm mỹ, spa.
 • Màn hình cho Trường học, các khu chung cư đông dân cư.
 • Màn hình choTại hội trường, Màn hình chocác phòng họp lớn.
 • Màn hình cho Sảnh thang máy, Màn hình cho quầy lễ tân.
 • Màn hình cho phòng karaoke.
 • Màn hình cho Khách sạn – Màn hình cho nhà hàng.
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Sản phẩm VIP

Sản phẩm hot