Gian hàng   Hóa học   Hóa chất cơ bản

Xem ảnh lớn

Sơn chịu nhiệt - IRON

Đăng ngày 22-11-2018 08:13:00 PM - 7476 Lượt xem

Giá : 180 000 VND

Sơn chịu nhiệt chịu nhiệt độ cao, dùng cho nghành ximang, sơn ống xả, sơn cho luyện kim, sơn cho nghành gạch

Hãng sản xuất : IRON
Mã sản phẩm :
Xuất xứ : Việt Nam
Nhãn hiệu : Sơn chịu nhiệt - Iron

Đánh giá : điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SƠN CHỊU NHIỆT IRON PAINT

Sơn chịu nhiệt IRON PAINT có thể chịu nhiệt độ lên đến 800 độ       
Các nhà chuyên môn đã nghiên cứu và rút ra kết luận rằng: Tác dụng phủ bề mặt sẽ đạt chất lượng tốt nếu như toàn bộ bề mặt vật cần sơn được phủ kín một lớp màng sơn và khả năng bám dính của lớp màng sơn với bề mặt càng lớn thì độ bền của lớp màng phủ càng cao. Sơn chịu nhiệt IRON Paint  ngoài khả năng chịu nhiệt độ cao còn có khả năng tác dụng về mặt hóa học với bề mặt kim loại tạo nên một lớp màng liên kết bề mặt bền vững.

1. Làm sạch bề mặt kim loại trước khi sơn (làm sạch rỉ sét, dầu mỡ, bụi bẩn…) .Nếu trên bề mặt thiết bị đã có lớp sơn chống gỉ thì ta cần phải làm sạch lớp sơn chống gỉ trước khi sơn lớp sơn chịu nhiệt IRON Paint.

2. Khuấy đều hộp sơn trước khi sử dụng (không dùng que khuấy bằng kim loại), không pha sơn với bất kì dung môi nào khác như xăng, dầu. Nếu muốn pha thì phải dùng dung môi pha của hệ sơn IRON Paint do nhà sản xuất cung cấp

3. Sơn có thể sử dụng theo 3 phương pháp quét, lăn hoặc phun (quét và lăn sẽ tốt hơn phun sẽ làm sơn bám dính tốt hơn trên bề mặt sắt thép)

4. Tránh tiếp xúc với nước và hơi ẩm khi lớp màng sơn chưa khô hoàn toàn.

5. Nhiệt độ bề mặt kim loại khi thi công sơn tối đa là 35-40oC

6. Chỉ đưa thiết bị vào sử dụng sau khi lớp màng sơn đã khô hoàn toàn (Thông thường khoảng 48-72h)

sơn chịu nhiệt

Chú Ý:

- Khi đưa thiết bị vào hoạt động ta nên tăng nhiệt độ từ từ để tránh hiện tượng sốc nhiệt làm màng sơn phồng rộ, bong tróc.

-  Khi thi công sơn chịu nhiệt IRON Paint ta nên sơn 1-2 lớp thật mỏng và phủ đều bề mặt thiết bị càn sơn (Độ dầy lớp màng sơn sau khi khô từ 30 - 40µm), tránh sơn dày tại những nơi mối hàn, khi sơn xong phải che đậy thật kín để tránh nước và hơi ẩm khi màng sơn chưa khô.

 - Nếu muốn sơn nhanh khô thì khi sơn xong khoảng 3-5h ta có thể sử dụng thiết bị để sấy ở nhiệt độ từ 80 – 100oc trong khoảng 1h.

- Sơn chịu nhiệt, sơn ống xả, sơn luyện kim, sơn ghi lò, sơn lò nung, sơn bê tông. sơn vách lò, sơn bếp ga. sơn lò nung. sơn thiết bị cô đặc, sơn thiết bị bia, sơn thiết bị chưng cất

sơn chịu nhiệt độ cao

 

Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Sản phẩm VIP

Sản phẩm hot