Gian hàng   Cơ khí   Dây chuyền sản xuất

Xem ảnh lớn

HỆ THỐNG TÁCH VÀNG

Đăng ngày 08-05-2024 07:33:00 PM - 1462 Lượt xem

Giá : ~1 VND

Thiết bị mạ vàng được thiết kế đặc biệt để tách vàng khỏi vật liệu mạ vàng từ các sản phẩm điện từ lỗi thời và phế liệu, hiện là phương pháp chiết xuất vàng tốt nhất. Bằng cách sử dụng hệ thống này, tỷ lệ thu hồi vàng lên tới 99% và bạn có thể vàng có độ tỉnh khiết cao sau khi tỉnh luyện thêm.

Hãng sản xuất : ZHENGZANG
Mã sản phẩm : GM
Xuất xứ : Trung Quốc
Nhãn hiệu : Zhengzang

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
Đặc điểm:

1. Không có vết bẵn trên lớp niken hoặc thiếc,
 
2. Tốc độ xã nhanh, tốc độ trung bình 0,5-2 mm / phút;
 
3. Chất khử không chứa xyanua và các chất độc hại:
 
4. Độ chính xác cao giúp bạn có thể lọc vàng theo nhiều cách;
 
5. Hiệu suất cao, với tỷ lệ tách 99% và độ tỉnh khiết vàng cao.
 
Nguyên liệu:

Thiết bị mạ vàng áp dụng cho các phế liệu mạ vàng khác nhau được tạo ra trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, chẳng hạn. như rác thải bằng mạch điện thoại di động, CPU máy tính, bo mạch chủ, VCD, DVD, TV, máy chơi game, máy fax, điện thoại và nhiều thiết bị gia dụng cũ khác, như cũng như những ph liệu, phế phẩm từ nhà máy mạ điện, nhà máy sản xuất lĩnh kiện điện tử, nhà in, nhà máy vật liêu cảm quang.
 
Quy trình:

1. Pha chế dung dịch tước vàng.
 
2. Đặt vật liêu vào dung dịch, sau đó vàng bề mặt hòa tan trong dung dịch tước vàng, không có kim loại nào khác như chì, niken, sắt hoặc bắt kỳ kim loại nào khác được hỏa tan trong dung dịch. (sản phẩm được cấp bằng sáng chế của chúng tôi)

3. Lọc để loại bỏ tạp chất
 
4. Khử: Cho bột khử vào dung dịch, vàng sẽ được tách ra và chuyển thành bột màu đen, Lấy bột màu đen lắng xuống, cuối cùng thu được bột vàng thô.
Sản phẩm:
Đánh giá khách hàng:

 


Kết quả thử nghiệm:

Trước khi giao đến tay khách hàng, dây chuyền của chúng tôi được thử nghiệm trong môi trường thực tế và được thực hiện dưa trên yêu cầu của khách hàng để đảm bảo hiệu suất của dây chuyền sản xuất và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Sản phẩm VIP

Sản phẩm hot