Gian hàng   Cơ khí

Xem ảnh lớn

Máy phát hiện rò rỉ khí NH3, CH4, CO2,....

Đăng ngày 01-08-2019 01:57:17 AM - 4855 Lượt xem

Giá : 100 VND

Công ty TNHH TM Công Nghệ Việt Thai T.T chúng tôi còn là nhà phân phối độc quyền hệ thống cảnh báo rò rỉ khí Gas: NH3, CH4, CO2… của hãng GFG/Đức. Sản phẩm của hãng bao gồm thiết bị đo khí bằng tay và cố định, có thể đo và báo động các loại khí Gaz, khí dể cháy và khí độc hại. Thiết bị của GfG có thể phát hiện được rò rỉ khí nhỏ nhất, cảm biết có độ nhảy cao và chính xác. Chúng tôi đã cung cấp, lắp đặt và Cabliration định kỳ cho một số khách hàng như: Nhà máy bia Heiniken, Coca-cola, Nestle, Colgate Palmolive, Rich Products, ….

Nhãn hiệu : Gửi yêu cầu báo giá qua Email: duy.nguyen@vietthaiaqua.com

Đánh giá : điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng

Kính thưa quý khách hàng!!!

Công ty TNHH TM Công Nghệ Việt Thai T.T chúng tôi còn là nhà phân phối độc quyền hệ thống cảnh báo rò rỉ khí Gas: NH3, CH4, CO2… của hãng GFG/Đức. Sản phẩm của hãng bao gồm thiết bị đo khí bằng tay và cố định, có thể đo và báo động các loại khí Gaz, khí dể cháy và khí độc hại. Thiết bị của GfG có thể phát hiện được rò rỉ khí nhỏ nhất, cảm biết có độ nhảy cao và chính xác.

Chúng tôi đã cung cấp, lắp đặt và Cabliration định kỳ cho một số khách hàng như: Nhà máy bia Heiniken, Coca-cola, Nestle, Colgate Palmolive, Rich Products, ….  

 

Công ty chúng tôi còn là nhà phân phối độc quyền của Hãng EMEC về bơm định lương hóa chất, bơm định lượng có tích hợp cảm biến đo PH, Chlorine, ORP …, các thiết bị đo chỉ tiêu nước như PH, ORP, Chlorine, Ozone, DO, Turbility, được ứng dụng trong ngành hóa chất, xử lý môi trường nước, tháp giải nhiệt, hồ bơi…, được sản xuất 100% Từ Ý.

Công ty chúng tôi còn là nhà phân phối phối độc quyền bồn hóa chất PE của hãng Pakco/Thailand. Chúng tôi cung cấp các loại bồn từ 50l đến 24.000l, mixer và cánh khuấy , có chứng nhận xuất sứ từ hãng, sản phẩm đạt tiêu chuẩn FDA sử dụng trong ngành dược và thực phẩm.


Rất hân hạnh được hợp tác.

Best regards,
Sale Representative
Nguyen Ngoc Duy
Mobile: 0904 020 004 / 0915 070 057
Email: duy.nguyen@vietthaiaqua.com 
Viet Thai T.T Co ., Ltd – Excellence in Fluid Technology 
Address : 2/6, Nguyen Huy Luong Str, Ward.14, Binh Thanh Dist, HCMC, Vietnam 
Fax: +84-8-35511794 
Web:www.vietthaiaqua.com

Facebook:  https://www.facebook.com/profile.php?id=100039288822687

 

Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Giỏ hàng

Sản phẩm VIP

Sản phẩm hot